Bỏ tiền vào dự án tháp Doanh nhân thời điểm nào là hợp lý?

Nếu dạo qua một vòng trung tâm quận Hà Đông hiện nay, những dự án quy mô tầm cỡ và đa dạng các sản phẩm như tháp Doanh nhân hầu như rất hiếm. Chính vì lẽ đó, chắc chắc mọi khách hàng đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm ưng ý trong số các loại căn hộ với diện tích đa dạng tại đây.

THÁP DOANH NHÂN - ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG HAY CHO THUÊ DÀI HẠN?

Tháp Doanh nhân là một dự án rất đáng để đầu tư, tuy nhiên nên đầu tư lướt sóng hay cho thuê dài hạn lại là câu hỏi mà mọi khách hàng đều đang băn khoăn. Theo nhận định của các chuyên gia, mỗi hình thức đầu tư trên đều phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng nhất định, cụ thể:

Khách hàng có tiền nhàn rỗi trong thời gian dài và thích đầu tư có tính an toàn cao thì nên lựa chọn hình thức cho thuê dài hạn. Với hình thức này, nguồn lợi nhuận thu về sẽ đều đặn hàng tháng nhưng thời gian thu hồi vốn sẽ kéo dài hơn.

Khách hàng không có nhiều vốn và cần xoay vòng vốn liên tục thì nên chọn hình thức đầu tư lướt sóng sẽ thu được lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Phối cảnh tháp Doanh nhân Hà Đông
Phối cảnh tháp Doanh nhân Hà Đông
MUA CĂN HỘ THÁP DOANH NHÂN VÀO THỜI ĐIỂM NÀO LÀ HỢP LÝ?

Bước sang năm 2016, Khi đầu tư mua bán một BĐS thì “thời điểm” đóng một vai trò rất quan trọng đến sự thành công của một giao dịch. Kể từ đầu năm 2015 thị trường giao dịch BĐS đã có những chuyển biến mạnh mẽ theo hướng tích cực, theo các chuyên gia phân tích thì 2016 thị trường sẽ tiếp đà phát triển tăng tốc, BĐS đã thực sự chuyên nghiệp và cẩn trọng hơn, không còn là bong bóng như những năm trước. Đây cũng là thời điểm mà khách hàng có thể yên tâm với những quyết định đầu tư dài hạn của mình, miễn là chọn đúng chủ đầu tư uy tín và có tâm. Vậy nên việc đầu tư vào căn hộ chung cư tháp Doanh nhân ngay khi thời điểm mở bán này là điều hợp lý.

Căn hộ tháp Doanh nhân Hà đông
Bên trong căn hộ tháp Doanh nhân Hà đông
CĂN HỘ TẠI THÁP DOANH NHÂN HÀ ĐÔNG CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO

Đầu tư bất động sản, chắc chắn không thể bỏ qua tính thanh khoản của sản phẩm. Tháp Doanh nhân Hà đông hội tụ mọi yếu tố đem lại tính thanh khoản rất cao cho căn hộ bao gồm vị trí địa lý thuận lợi, quy mô dự án, giá bán hợp lý, tiềm năng phát triển của khu vực…


Không chỉ căn hộ mà đặc biệt là văn phòng dịch vụ tại đây là một sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước tìm kiếm và mong đợi. 

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang