Căn hộ 1 tỷ đồng vị trí trung tâm là có thật

Cơ hội sở hữu căn hộ vị trí trung tâm chỉ từ 1 tỷ đồng chỉ có tại tháp doanh nhân.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hà Đông, với thiết kế độc đáo lạ mắt, dự án tháp doanh nhân Hà Đông mang đến bạn một sự lựa chọn tối ưu với loại căn hộ đa dạng từ 48m2 đến 137m2. Đặc biệt, với mức giá dự kiến đưa ra từ 19 triệu/m2, các căn hộ tại đây có tổng giá trị từ 1 tỷ đồng/căn bao gồm gói nội thất cơ bản.


Tháp doanh nhân
Phối cảnh tháp doanh nhân
Dự án được đầu tư với tổng mức vốn khoảng 1200 tỷ đồng của tập đoàn Anh Quân Strong. Tái khởi công vào đầu năm 2015, hiện tại dự án đã đổ xong sàn tầng 16. Với chiều cao 45 tầng, dự án được coi là biểu tượng quận Hà Đông thời điểm hoàn thành dự kiến quý I/2018. Được thiết kế bởi đại học kiến trúc Hà nội, tháp doanh nhân Hà Đông thu hút chú ý của nhiều nhà đầu tư với phong cách thiết kế khác lạ và loại hình dịch vụ đa dạng kết hợp khách sạn, văn phòng và căn hộ để ở.

Tháp doanh nhân Hà Đông hoàn thành dự kiến cung ứng khoảng 700 căn hộ với quy mô dân số khoảng 1.215 người. Các loại căn hộ diện tích nhỏ được bố trí khoảng 3 căn/ tầng, tạo ra cơ hội sở hữu căn hộ với giá trị chỉ từ 1 tỷ đồng bao gồm gói nội thất cơ bản.

Hiện tại, nhu cầu nhà ở tại khu vực còn rất lớn, tuy nhiên hiếm có dự án cao cấp nào cung ứng loại hình căn hộ vừa và nhỏ, tài chính phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người dân. Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư Anh Quân strong đã mang đến loại hình căn hộ diện tích nhỏ, mang đến cơ hội sở hữu tổ ấm mơ ước cho mọi gia đình.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang