Chủ đầu tư chung cư Tháp Doanh Nhân là ai?

Giới thiệu chủ đầu tư dự án chung cư tháp doanh nhân - Công ty cổ phần XNK Tây Đô:


Địa chỉ : Số 1, Thanh Bình,Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông 

Lĩnh vực hoạt động : Khách sạn, Nhà hàng tiệc cưới hội nghị, Bất động sản, Khai thác khoáng sản, sản xuất...

Tập đoàn Anh Quân Strong (tên giao dịch quốc tế:ANH QUAN STRONG GROUP), tiền thân là Doanh nghiệp sản xuất xi – lót giày Anh Quân. Hình thành từ năm 1993 đến năm 2001 phát triển thành Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại đối ngoại và sản xuất Anh Quân thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302000215 do sở Kế hoạch đầu tư Tỉnh Hà Tây cấp ngày 24/9/2001. 

Ngày 17/10/2008, tập đoàn Anh Quân Strong được thành lập theo giấy đăng ký kinh doanh số 0500596528 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Từ đó đến nay Tập Đoàn liên tục phát triển và mở rộng không ngừng trên con đường vươn tới những thành công mới. 

Anh Quân Strong hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như du lịch, nhà hàng, khách sạn, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đầu tư khai thác hạ tầng và kinh doanh bất động sản, sản xuất hàng tiêu dùng, tư vấn đầu tư tài chính, thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản, … 


Dự án Tổ hợp tháp doanh nhân là một trong những dự án tâm huyết của tập đoàn Anh Quân nhằm xây dựng lên một dự án tên tuổi và để lại dấu ấn sâu đậm, tiếp bước cho những dự án sau này của tập đoàn. Tháp doanh nhân với loại hình kết hợp khách sạn, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp để ở. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề khách sạn, du lịch, tổ hợp tháp doanh nhân được kỳ vọng là dự án được mong đợi nhất năm 2016 này.

Phối cảnh toà tháp doanh nhân Hà Đông
Phối cảnh dự án toà tháp doanh nhân
Tháp doanh nhân Hà Đông dự kiến ra hàng vào tháng 5/2016 tới đây với mức giá được chào bán từ 20 triệu/m2. Diện tích căn hộ: 48- 50- 68- 89- 96- 137m2 có từ 1 đến 4 phòng ngủ. Mọi thông tin chi tiết về dự án tháp doanh nhân sẽ được cập nhật thường xuyên tại website, quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để có thông tin chính xác và nhanh nhất!

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang