Chủ đầu tư nói gì về dự án tháp Doanh nhân Hà Đông

Cùng với  các kiến trúc sư đến từ đại học kiến trúc, chủ đầu tư Anh Quân strong kỳ vọng tạo nên một đột phá mới trong thiết kế căn hộ và kiến trúc của dự án tháp doanh nhân. Với thông điệp: "Tháp doanh nhân - Nơi hội tụ tinh hoa đẳng cấp!", chủ đầu tư mong muốn trao tới tay các khách hàng những căn hộ lần đầu tiên xuất hiện tại quận Hà Đông, căn hộ cho cuộc sống doanh nhân, thành đạt.

Tháp doanh nhân hà đông
Tháp doanh nhân - hội tụ tinh hoa đẳng cấp
Tháp doanh nhân hà đông được xây dựng với tổng chiều cao 52 tầng (trong đó có 45 tầng nổi, 5 tầng hầm và 2 tầng lửng). Các căn hộ được thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ có diện tích từ 48 đến 137m2 bố trí từ tầng 3 đến tầng 45. 

Bên cạnh dự án là khách sạn Anh Quân tiêu chuẩn 4 sao đã đi vào hoạt động khá lâu trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển các loại hình dịch vụ khách sạn, du lịch, tập đoàn Anh Quân tạo niềm tin đối với khách hàng khi kiến tạo nên các căn hộ theo chuẩn khách sạn sang trọng, đẳng cấp.


Với lối thiết kế đẹp mắt, tháp Doanh nhân hà đông đang có một sức hút cực lớn trên thị trường bất động sản. Vị trí đắc địa, căn hộ đa dạng, kiến trúc độc đáo, giá bán tối ưu là những ưu điểm rất lớn tại tháp doanh nhân mà ít dự án nào có được.

Khát vọng sở hữu căn hộ trung tâm, thiết kế hợp lý mà giá cả phải chăng nay đã không còn là mơ ước xa vời. Tất cả đã có tại tháp doanh nhân hà đông, mở bán dự kiến tháng 5/2016 cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Tháp doanh nhân - nơi hội tụ tinh hoa đẳng cấp!

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang