Cơ hội đầu tư vàng tại dự án tháp doanh nhân Anh Quân

Những năm gần đây, xu hướng đầu tư bất động sản trở nên hot hơn bao giờ hết. Đặc biệt, phân khúc căn hộ được các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn cả. Tuy nhiên, việc lựa chọn dự án để đầu tư là một khâu rất quan trọng để bỏ vốn nhằm mang lại giá trị tối đa. Nhiều khách hàng có tiền nhàn rỗi muốn đầu tư nhưng lại không biết cách lựa chọn nơi để gửi gắm mong thu về lợi nhuận.

Chắc chắn cơ hội đầu tư nào cũng có rủi ro, tuy nhiên nhiều hay ít phụ thuộc vào khả năng nghiên cứu chọn lựa các dự án. Một dự án đầu tư tốt phải có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, chất lượng xây dựng đảm bảo và đặc biệt giá cả phải hợp lý. Nghiên cứu lựa chọn dự án tốt cần một quá trình theo dõi sát sao biến động của thị trường, phán đoán tình trạng của dự án và chớp cơ hội đầu tư.

Hiện tại, một loạt các dự án đồng loạt triển khai trên thị trường tập chung chủ yếu ở các quận: Thanh xuân, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng. Tại thị trường quận Hà đông, mặc dù đã có khá nhiều dự án đã đi vào hoạt động và cả các dự án đang trong quá trình xây dựng tuy nhiên phân khúc căn hộ độc, lạ và cao cấp vẫn còn thiếu để đáp ứng lượng cầu.

Tháp doanh nhân Hà đông, một dự án được triển khai bởi tập đoàn Anh Quân Strong ra mắt vào năm 2016 tới đây được coi là một điểm sáng cho thị trường căn hộ trong khu vực. Với thiết kế mặt ngoài khá bắt mắt, dự án còn tạo ấn tượng hơn với slogan "Biểu tượng quận Hà đông" khi sở hữu 45 tầng cao, tương đương 168m để trở thành toà tháp cao nhất quận Hà Đông thời điểm hoàn thành.

Phối cảnh dự án tháp doanh nhân Hà Đông
Phối cảnh dự án tháp doanh nhân Hà Đông
Sở hữu vị trí đắc địa ngay chân cầu trắng, trung tâm quận Hà Đông, chung cư tháp doanh nhân là tâm điểm chú ý khi đưa ra các căn hộ loại nhỏ từ 48m2 đến 137m2 với mức giá từ 20 triệu/m2. Không chỉ thu hút lượng khách ở mà dự án còn được kỳ vọng tạo ra cơ hội đầu tư cực tốt cho các nhà đầu tư.

Dự án sẽ ra hàng đợt đầu tiên trong tháng 5 này, mọi thông tin về dự án tháp doanh nhân sẽ được cập nhật liên tục tại đây!

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang