Dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ bất động sản khu vực Hà Đông

Sau những năm dài chờ đợi ngày thị trường khởi sắc, nay hàng loạt các dự án tại quận Hà Đông đã tái khởi động rầm rộ và cung ứng cho thị trường lượng căn hộ dồi dào khu vực này. Điển hình phải kể tới các dự án như: Hattoco, 89 Phùng Hưng, New skyline, tháp doanh nhân,...

Trong đó, dự án tháp doanh nhân là một trong những dự án được biết đến với các điểm nổi trội được xem là toà nhà cao nhất quận Hà Đông thời điểm bàn giao. Trước đó, dự án đã từng chào bán ra thị trường vào năm 2012, tuy nhiên do tín hiệu thị trường đi xuống do đó dự án phải tạm dừng triển khai và tái khởi động trở lại vào đầu năm 2015 vừa qua. Hiện tại, dự án đã đổ xong sàn tầng thứ 16 và chuẩn bị chào bán ra thị trường hơn 700 căn hộ vào giữa năm 2016.

Tái khởi động dự án tháp doanh nhân
Dự án tháp doanh nhân tái khởi động trở lại
Chung cư tháp doanh nhân được đầu tư với mức vốn 1200 tỷ do tập đoàn Anh Quân Strong trong đó có đơn vị trực thuộc là công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tây Đô làm chủ đầu tư. Được xây dựng bởi nhà thầu Việt Trung, thiết kế bởi đại học kiến trúc Hà nội, tháp doanh nhân được kỳ vọng đem lại một luồng gió mới cho thị trường căn hộ trong khu vực.

Thêm một đặc điểm thu hút sự chú ý của thị trường đó là các căn hộ tại tháp doanh nhân Hà đông được bố trí đa dạng diện tích từ nhỏ (1 phòng ngủ) đến lớn (4 phòng ngủ), tạo ra nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Theo dự kiến với mức giá đưa ra, dự án có tổng giá trị căn hộ từ 1 tỷ đồng.

Được phân phối bởi Phú Tài Land, tháp doanh nhân không chỉ là cơ hội mua nhà ở mà còn lại cơ hội đầu tư cực tốt cho giới đầu tư.

Không chỉ tháp doanh nhân nói riêng, hầu hết các dự án xung quanh khu vực đều được khởi động rầm rộ từ cuối năm 2015. Theo dự tính, thời gian tới thị trường khu vực Hà Đông sẽ đón nhận một lượng lớn căn hộ chào đón ra thị trường.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang