Giá bán chung cư Tháp doanh nhân Hà Đông

Chung cư Tháp doanh nhân Hà Đông được xem như biểu tượng của quận Hà Đông với chiều cao 168m, tương đương 45 tầng cao. Các căn hộ được thiết kế bởi đại học kiến trúc Hà nội với các loại diện tích đa dạng từ 48 m2 đến 137m2 có từ 1 đến 4 phòng ngủ.


Chung cư tháp doanh nhân
Chung cư tháp doanh nhân - biểu tượng quận Hà Đông
Dự án có vị trí trung tâm, toạ lạc tại số 1 đường Thanh Bình ngay chân cầu Trắng. Tiếp giáp với 2 mặt tiền, một mặt đường Thanh Bình, một mặt đường Nguyễn Trãi, chung cư tháp doanh nhân Hà đông được xem như cơn gió lạ trên thị trường căn hộ tại khu vực này với loại hình căn hộ cao cấp kết hợp khách sạn và trung tâm thương mại.

Đặc biệt hơn, với mức giá chào bán ra thị trường chỉ từ 20 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp), các căn hộ tại chung cư tháp doanh nhân Hà đông có tổng giá trị căn hộ từ 1 tỷ/ căn sẽ tạo ra cơn sốt lớn trên thị trường thời gian tới.

So sánh mức giá với các dự án xung quanh khu vực có thể thấy chung cư tháp doanh nhân có một lợi thế rất lớn cả về mức giá chào bán, tổng giá trị căn hộ mà còn về vị trí vô cùng thuận lợi. Các dự án khu vực xung quanh như: chung cư Hồ gươm plaza, Elip tower, chung cư Hattoco,... đang được chào bán với mức giá từ 25 triệu trở lên. Vì vậy, với mức giá đưa ra cực ưu đãi chỉ dành cho các căn hộ đầu tiên tại chung cư tháp doanh nhân dự kiến sẽ là cơ hội đầu tư, cơ hội mua nhà để ở cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

Dự án chung cư tháp doanh nhân là sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô và tập đoàn Anh Quân Strong. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, dự án đang được triển khai vượt tiến độ dự kiến. Hiện dự án đã xây đến tầng 16 và sẽ được chào bán ra thị trường vào thời gian tới.

Cơ hội sở hữu căn hộ trung tâm quân Hà Đông, căn hộ có kiến trúc độc đáo nhất, căn hộ tại dự án được coi là biểu tượng của quận Hà Đông chỉ có tại chung cư tháp doanh nhân.

Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân giá gốc đợt 1

Hotline: 098.295.8838 - 0936.319.158

>> Xem thêm: Vị trí dự án chung cư tháp doanh nhân Hà Đông

>> Tiện ích Chung cư tháp doanh nhân Hà đông

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang