Khách hàng ngóng ngày ra hàng dự án tháp doanh nhân Hà Đông

Thông tin về căn hộ tháp doanh nhân Hà Đông vừa qua trên thị trường đang làm dậy sóng thị trường bất động sản khu vực Hà Đông. Dự án được quan tâm không chỉ với nhu cầu để ở với căn hộ thuộc phân khúc trung cấp có giá bán hợp lý, mà còn được giới đầu tư săn đón như một cơ hội tìm kiếm lợi nhuận hấp dẫn.

Tháp doanh nhân Hà đông được xây dựng tại số 1 đường Thanh Bình, trung tâm quận Hà ĐôngĐông với chiều cao 45 tầng nổi, 5 tầng hầm và 2 tầng lửng. Dự án có các loại diện tích đa dạng, phù hợp với mức tài chính của mọi gia đình. Căn hộ được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ, đa dạng loại hình: 48 - 50 - 68 - 86 - 96 - 137m2. 


Phối cảnh một góc tháp doanh nhân hà đông
Phối cảnh một góc tháp doanh nhân Hà đông
Tháp doanh nhân Hà đông có mức giá chào bán vô cùng cạnh tranh so với các dự án xung quanh khu vực. Đây được đánh giá là một trong những thế mạnh của dự án. Nếu so sánh mức giá các dự án lân cận như: Elip, Hattoco, Hồ gươm,... thì mức giá đưa ra chỉ từ 19triệu/m2 được nhận định là khá tốt và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Điểm nổi bật đến từ kiến trúc của dự án, không giống như các dự án thông thường khác, tháp doanh nhân Hà đông với lối thiết kế độc đáo gây được sự chú ý của khách hàng. Dự án có chiều cao 168m, là một trong những toà tháp cao nhất quận Hà Đông. Với mức giá chỉ từ 1 tỷ/ căn hộ để sở hữu căn hộ đáng mơ ước, tháp doanh nhân Hà đông mang lại sức hút cực lớn đối với khách hàng.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang