Môi trường sống lý tưởng tại tháp Doanh nhân Hà Đông

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn mua căn hộ là vị trí của dự án. Tuy nhiên, hai năm trở lại đây, các dự án cao cấp có vị trí đẹp, đồng bộ hạ tầng được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn.

Theo nhu cầu chung của thị trường, hầu hết các dự án hiện nay đều tích hợp nhiều tiện ích hàng đầu và chú trọng các yếu tố an toàn trong thiết kế và xây dựng.

Dự án Tháp Doanh Nhân tại số 1 đường Thanh Bình, quận Hà Đông gây được sự chú ý trên thị trường nhờ có đầy đủ các yếu tố vị trí khu trung tâm kết nối giao thông thuận lợi, các tiện ích sẵn có và tiện ích nội khu cao cấp, đồng thời ứng dụng các giải pháp bảo đảm an toàn tốt nhất.

Phối cảnh tháp doanh nhân Hà Đông
Phối cảnh dự án tháp doanh nhân Hà Đông
Căn hộ đẳng cấp

Với hơn 700 căn hộ, tháp Doanh nhân được xây dựng với khu dân cư nằm tách biệt với khu trung tâm thương mại.

Được nghiên cứu và thiết kế tinh tế bởi kiến trúc sư đến từ đại học Kiến trúc Hà nội, yếu tố thiên nhiên tại tháp doanh nhân được đưa vào từng căn hộ.

Sống tại tháp Doanh nhân Hà Đông, cư dân sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc mua sắm, nội trợ, chăm sóc gia đình nhờ hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại sầm uất ngay ở nội khu dự án.

Trung tâm thương mại tháp Doanh nhân Hà Đông
Trung tâm thương mại tại tháp doanh nhân Hà Đông
Cách các tầng đều có khu vực ban công thoát hiểm và phòng lánh nạn. Tất cả các khu vực công cộng tới các căn hộ đều được trang bị các thiết bị báo cháy, phun nước tự động.

Thiết kế căn hộ tháp Doanh Nhân
Thiết kế căn hộ chung cư tháp Doanh nhân

Các tiện ích nội khu được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, nhằm thỏa mãn nhu cầu của cư dân, để mỗi người có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân, tham gia các hoạt động cộng đồng.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang