Mục tiêu hướng đến của dự án tháp doanh nhân

Tháp doanh nhân hoàn thành sẽ tạo ra một khu vực hoàn chỉnh, đồng bộ đáp ứng được yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc và kỹ thuật, tạo ra một mội trường sống và làm việc hiện đại, văn minh thuận tiện cho người dân đô thị.

Tạo quỹ nhà để phục vụ nhu cầu phát triển nhà ở của nhân dân. Đồng thời tạo môi trường, điều kiện sống ổn định cho cư dân khu vực.

Xây dựng một tổ hợp đa chức năng bao gồm: dịch vụ thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, nhà ở, hội trường, phòng hội thảo với kiến trúc hiện đại, đảm bảo cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, khớp nối với quy hoạch chung của thành phố Hà Đông, đảm bảo tính thống nhất trong quy hoạch tổng thể và khớp nối đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật với các dự án có liên quan.

Làm cơ sở pháp lý để lập các dự án đầu tư và quản lý xây dựng theo quy hoạch.

Tháp doanh nhân Hà Đông
Dự án tháp doanh nhân Hà Đông
Tính chất: Tháp doanh nhân là một tổ hợp đa chức năng bao gồm dịch vụ thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, nhà ở, hộ trường, hội thảo với kiến trúc hiện đại, đảm bảo cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, khớp nối với quy hoạch chung của thành phố Hà Đông, đảm bảo tính thống nhất trong quy hoạch tổng thể và khớp nối đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật với các dự án có liên quan.

Các thông số cơ bản của dự án tháp doanh nhân

Tổng diện tích khu đất: 2.710,1m2
Quy mô dân số trong khu vực: 1.215 người

Diện tích đất xây dựng: 2.128m2

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Anh Quân Strong và công ty CP XNK Tây Đô, toạ lạc tại số 1 đường Thanh Bình quận Hà Đông. Đơn vị lập quy hoạch dự án là văn phòng tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng - Đại học kiến trúc Hà nội.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang