Ngân hàng tài trợ vốn cho dự án tháp Doanh nhân Hà đông

Dự án tháp Doanh nhân với sự hỗ trợ từ 3 ngân hàng: Vietcombank, BIDV và ngân hàng quân đội MB với các chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 75% tổng giá trị căn hộ cùng lãi suất ưu đãi.
Tháp Doanh nhân được xây dựng trên ô đất có diện tích 1.370m2 toạ lạc tại số 1 đường Thanh Bình, quận Hà đông. Dự án với hơn 700 căn hộ sẽ tung ra thị trường vào đầu tháng 5 tới đây với mức giá bán tháp Doanh nhân chỉ từ 19 triệu/m2.

Phối cảnh tháp Doanh nhân
Phối cảnh tháp Doanh nhân
Dự kiến, dự án sẽ có một sức hút cực kỳ lớn trên thị trường thời gian tới, không chỉ đối với các căn hộ mua với mục đích sử dụng mà còn là cơ hội đầu tư rất tốt cho giới đầu tư. Dự án có một lợi thế vô cùng lớn về giá chỉ từ 19 triệu/m2. Ngoài ra, tháp Doanh nhân còn sở hữu vị trí trung tâm quận Hà đông với hệ thống tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân.

Hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ, kết nối với hệ thống tàu điện trên cao, thuận tiện di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố. Với chiều cao 45 tầng nổi, 5 tầng hầm và 2 tầng lửng, tháp Doanh nhân được xem là biểu tượng của quận Hà đông thời gian bàn giao.

Với tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1,1 tỷ đồng/ căn, cùng sự hỗ trợ từ 3 ngân hàng Vietcombank, BIDV, MB dự án tháp Doanh nhân là sự lựa chọn lý tưởng cho các chủ nhân căn hộ tương lai. Dự án hiện đã xây dựng xong sàn tầng 16, điều kiện pháp lý đầy đủ rõ ràng để khách hàng có thể vào hợp đồng mua bán.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang