Những lý do bạn nên chọn mua căn hộ tháp Doanh nhân

Sở hữu căn hộ tại tháp Doanh nhân là một cơ hội hiếm có dành cho giới đầu tư và cả cư dân tương lai tai đây bởi những lý do sau:

Tháp Doanh nhân có vị trí đẹp nhất quận Hà đông ở thời điểm hiện tại: Sở hữu vị trí trung tâm thành phố, ngay sát sông Nhuệ, lại kết nối trực tiếp với rất nhiều tuyến đường huyết mạch như Trần Phú, Thanh Bình, Phùng Hưng,… tháp Doanh nhân được giới đầu tư nhận định là nằm trên khu đất vàng đẹp nhất quận Hà Đông.

Một góc nhìn tháp Doanh nhân hà đông
Góc nhìn tháp Doanh nhân từ phía sông Nhuệ
Dự án có liên kết vùng cực kỳ thuận tiện: Như đã nói ở trên, nhờ vị trí đắc địa quận Hà đông nên dự án tháp Doanh nhân có kết nối linh hoạt với mọi địa điểm quan trọng trong thành phố dù di chuyển bằng đường bộ, đường sắt trên cao.

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có tại tháp Doanh nhân Hà đông: Gia nhập vào cộng đồng doanh nhân đẳng cấp, cụ thể là tháp Doanh nhân tới đây, bạn sẽ trở thành thành viên của một cộng đồng cư dân doanh nhân, văn minh và gắn kết. Hơn hết, ngoài các tiện ích dịch vụ 4 sao dự kiến được quy hoạch bên trong dự án, cư dân tương lai của tháp Doanh nhân còn được hưởng lợi rất nhiều các tiện ích xung quanh dự án như: vườn hoa Hà đông, siêu thị Metro, rạp chiếu phim,…Đặc biệt là bạn chỉ mất 5 phút để tiếp cận bệnh viện 103, bệnh viện y dược học cổ truyền, viện bỏng quốc gia,…

Tiện ích tháp Doanh nhân
Bể bơi tại tháp Doanh nhân

Chủ đầu tư Anh Quân strong rất uy tín với nhiều thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là trong lĩnh vực khách sạn, nhà nghỉ từ 4 sao trở lên. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chủ đầu tư tháp doanh nhân hy vọng kiến tạo nên một dự án đẳng cấp dành cho giới doanh nhân.

Với rất nhiều những đặc quyền đặc lợi mà Tháp Doanh nhân dự kiến mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một cơ hội đầu tư vàng cực kỳ hấp dẫn này.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang