Tên gọi chính thức dự án tháp doanh nhân Anh Quân

Tòa nhà hỗn hợp tháp doanh nhân là tên chính thức được cấp phép từ ủy ban nhân dân thành phố Hà nội cho dự án. Tọa lạc tại số 1 đường Thanh Bình, trung tâm quận Hà Đông, tháp doanh nhân tiếp giáp với 2 mặt tiền lớn đường Trần Phú và Thanh Bình. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Anh Quân Strong.
Chủ đầu tư dự án tháp doanh nhân Hà Đông
Tập đoàn Anh Quân Strong
Dự án được thiết kế đúng với tên gọi của nó, là nơi hội tụ của các doanh nhân Việt Nam. Không chỉ thể hiện ở kiểu dáng, thiết kế độc đáo và chiều cao lý tưởng lên tới 168m để trở thành biểu tượng của quận Hà Đông thời điểm bàn giao mà tháp doanh nhân còn là nơi kết tinh của kiến trúc sáng tạo đến từ các kiến trúc sư của đại học kiến trúc Hà nội.

Dịch vụ 4 sao đối với loại hình khách sạn ngay tại tháp doanh nhân Hà Đông cho thấy đẳng cấp vượt trội tại dự án. Là chốn an cư của các doanh nhân và cũng là nơi tập trung của tầng lớp trí thức, tháp doanh nhân được kỳ vọng nhiều hơn tên gọi mà dự án đặt ra.

Khách sạn tại tháp doanh nhân Hà Đông
Loại hình khách sạn tại tháp doanh nhân Hà Đông
Dự án tòa nhà hỗn hợp tháp doanh nhân Hà Đông được cấp phép xây dựng 52 tầng cao nổi và 5 tầng hầm. Không gian hầm rộng đáp ứng đủ nhu cầu để xe của cả cư dân và khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại. Đặc biệt, 5 tầng hầm được xây với độ cao lý tưởng có thể nâng cấp sức chứa lên gấp đôi trong trường hợp cần. 

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông với hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm: phòng sinh hoạt cộng đồng cho cư dân, phòng tập gym hiện đại, bể bơi bốn mùa, thư viện đọc sách, trung tâm mua sắm, ăn uống,... Tất cả các loại hình dịch vụ tiện ích vượt trội sẽ có tại chung cư tháp doanh nhân.

Dự án hiện đang xây dựng đến tầng 16 và sẽ được chào bán ra thị trường vào tháng 5 tới đây bởi đơn vị phân phối chính thức sàn giao dịch bất động sản Phú Tài Land.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang