Tháp Doanh Nhân - Biểu tượng quận Hà Đông

Với 45 tầng cao, tương đương 168m dự án chung cư tháp doanh nhân được xem như biểu tượng quận Hà Đông với thiết kế độc đáo đến từ các kiến trúc sư của đai học kiến trúc. Dự án hình thành sẽ xác lập kỷ lục tòa tháp cao nhất quận Hà Đông thời điểm hiện tại.


Tháp doanh nhân, biểu tượng của Hà đông
Tháp doanh nhân - Biểu tượng của Hà Đông
Dự án được kết hơp giữa các hình thức căn hộ khách sạn, căn hộ cao cấp để ở và trung tâm thương mại. Đây là loại hình ít xuất hiện trên thị trường trước giờ, hứa hẹn tháp doanh nhân sẽ xứng danh "biểu tượng quận Hà Đông". 

Dự án được đầu tư mức vốn 1200 tỷ với 52 tầng cao, 5 tầng hầm, 45 tầng để ở và 2 tầng lửng. Tiện ích đa dạng tại chung cư tháp doanh nhân bao gồm: khu trung tâm thương mại, bể bơi, nhà trẻ, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng,... sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân tập trung vào các dịp cuối tuần. 

Với mức giá được đưa ra từ 20 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, các căn hộ tại chung cư tháp doanh nhân Hà đông đang được săn đón dù chưa tới thời điểm ra hàng. So với các dự án xung quanh khu vực, chung cư tháp doanh nhân có một lợi thế lớn cả về vị trí, kiến trúc và giá cả.

Cách đây khoảng 5 năm, dự án có dính vào các vụ bê bối do chậm tiến độ, tuy nhiên lý do được đưa ra do thủ tục pháp lý lúc đó còn chưa hoàn tất. Hiện tại, mọi thủ tục pháp lý của dự án đã hoàn thiện và hiện dự án đã xây đến tầng 16. Đây là một tín hiệu cực tốt cho thấy tiềm lực lớn mạnh từ phía chủ đầu tư dồn vào dự án.


Tiến độ thực tế chung cư tháp doanh nhân
Tiến độ thực tế chung cư tháp doanh nhân
Chung cư tháp doanh nhân Hà đông được tài trợ vốn bởi ngân hàng VIB với phần hỗ trợ vay vốn tối đa lên tới 75% tổng giá trị căn hộ, lãi suất ưu đãi năm đầu tiên. 

Cơ hội đầu tư cực tốt tại chung cư tháp doanh nhân hứa hẹn tạo nên một cơn sốt trên thị trường căn hộ khu vực quận Hà đông thời gian tới.

>> Xem thêm: Tổng quan dự án chung cư tháp doanh nhân Hà đông
>> Giá bán căn hộ chung cư tháp doanh nhân Hà đông

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang