Tháp doanh nhân Hà Đông đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế

Dự án tháp doanh nhân Hà Đông được thiết kế theo chuẩn quốc tế, phù hợp với các tiêu chí của người nước ngoài. Ngoài sự sang trọng mặt ngoài của toà tháp, các căn hộ tại tháp doanh nhân được thiết kế theo phong cách hiện đại, phòng ốc bố trí hợp lý. Tiện ích dự án đa dạng, phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân.

Dự án tháp doanh nhân Hà Đông
Dự án tháp doanh nhân Hà đông
Chung cư tháp doanh nhân được dự tính sẽ thu hút một lượng lớn khách quốc tế tìm mua. Với đặc thù căn hộ kết hợp với loại hình kinh doanh khách sạn do đó các loại tiện ích tại dự án được đồng bộ, hơn nữa kết hợp lĩnh vực đầu tư cho thuê. Tháp doanh nhân dự kiến cung cấp cho thị trường các loại phòng thuộc tiêu chuẩn 4 sao.

Sau khi nghị định 71 được thi hành có hiệu lực từ 1/7/2015, người nước ngoài có thể sở hữu bất động sản tại Việt nam với thời hạn là 50 năm, các dự án trong nước nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư quốc tế. Đặc biệt, các dự án thuộc dòng trung - cao cấp được chú ý hơn hẳn bởi vị trí, thiết kế và tiện ích đa dạng.

Nắm bắt được các nhu cầu này cuả thị trường, chung cư tháp doanh nhân với thiết kế độc đáo, kết hợp giữa các loại hình kinh doanh mang đến một không gian đẳng cấp vị trí trung tâm quận Hà Đông nhằm hướng tới lượng lớn khách ngoại quốc.

Dự án sắp được chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn, diện tích căn hộ đa dạng từ 48 đến 137m2 với gói nội thất cơ bản. Dự án được thiết kế bởi công ty cổ phần tư vấn và kỹ thuật xây dựng và thi công bởi công ty cổ phần xây dựng Việt Trung.

>> Xem thêm: Công ty thiết kế dự án tháp doanh nhân là ai?

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang