Tháp doanh nhân Hà đông hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế hóa

Tháp doanh nhân Hà đông là dự án đầu tay của tập đoàn Anh Quân strong trong lĩnh vực căn hộ thương mại để bán. Tuy nhiên, khách hàng có thể vô cùng yên tâm khi thương hiệu Anh Quân hiện nay trên thị trường được biết đến khá rộng rãi với các loại hình khách sạn và du lịch. Chủ đầu tư với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất tới quý cư dân tương lai tại tháp doanh nhân.

Phối cảnh tháp doanh nhân cạnh sông Nhuệ
Phối cảnh tháp doanh nhân cạnh dòng sông Nhuệ
Thị trường bất động sản Việt nam hiện đang có những biến chuyển lớn sau ngày 1/7/2015, theo đó người nước ngoài có thể sở hữu, đầu tư bất động sản tại Việt nam. Do vậy, những dự án lớn hiện nay trên thị trường đang được quốc tế hóa các tiêu chí trong thiết kế căn hộ để thu hút sự các nhà đầu tư nước ngoài.

Tháp Doanh nhân không phải là một ngoại lệ. Với ưu thế sở hữu vị trí trung tâm quận Hà Đông, một trong những yếu tố hết sức quan trọng đối với một dự án bất động sản, tháp doanh nhân còn mang đến sự chú ý với lối thiết kế đẹp mắt trong kết cấu của tòa nhà và thiết kế bên trong căn hộ. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên lĩnh vực khách sạn, chủ đầu tư Anh Quân tạo ra những căn hộ theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, phù hợp với các tiêu chí đánh giá quốc tế. Nhờ đó, mong muốn thu hút một lượng lớn khách đầu tư từ nước ngoài.

Ngoài ra, tháp doanh nhân Hà đông với hệ thống hạ tầng đồng bộ xung quanh khu vực, tiện ích vượt trội bao gồm: bể bơi, bệnh viện, nhà trẻ, trung tâm thương mại, siêu thị, cafe, nhà hàng,... với mức giá bán vô cùng hợp lý từ 19 triệu/m2 được kỳ vọng là siêu dự án hút khách đầu tư cả trong và ngoài nước vô cùng lớn.

Dự án sẽ được chào bán ra thị trường vào đầu tháng 5 này với 100 căn hộ đầu tiên có mức giá tốt nhất và chính sách vay vốn ưu đãi từ ngân hàng Vietcombank, BIDV, MB. Sở hữu cơ hội đầu tư lý tưởng ngay hôm nay với tháp doanh nhân Hà Đông.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang