Tháp Doanh nhân hà đông và các tín hiệu đáng mừng từ chủ đầu tư

Dự án tháp doanh nhân Hà đông là một trong những điểm nhấn của thị trường thời gian tới đây với việc cung cấp thêm khoảng 700 căn hộ cho phân khúc trung - cao cấp tại khu vực Hà Đông. Với sự lựa chọn đa dạng trong diện tích và các mức tài chính phù hợp, dự án đang được đặt rất nhiều kỳ vọng từ phía khách hàng.

Tháp doanh nhân Anh Quân
Phối cảnh tháp doanh nhân Anh Quân
Đặc biệt, chủ đầu tư Anh Quân Strong chúng tôi đang set up tất cả các chương trình từ: bán hàng, sau bán hàng, chương trình quà tặng, vay vốn, chiết khấu cho chương trình mở bán sắp tới. Hiện tại, các khâu công việc đang dần được hoàn tất theo một hệ thống trơn tru nhất thể hiện sự uy tín trong kinh nghiệm quản lý và phát triển từ chủ đầu tư. 

Tháp doanh nhân sắp tới sẽ được chào bán ra thị trường với các đợt bán hàng trong quý 2/2016. Dự kiến mức giá chào bán từ 19 triệu/m2. Khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ tại dự án sẽ được tham quan căn hộ mẫu hiện đang trong quá trình hoàn thiện tại tầng 16 của dự án.

Tín hiệu khả quan từ thị trường cho thấy, hiện tại tháp doanh nhân hà đông nhận được khá nhiều sự quan tâm từ thị trường. Ngay cả các doanh nhân từ các tỉnh thành lựa chọn khách sạn Anh Quân cho mỗi chuyến công tác dài ngày tại thủ đô cũng đang có sự quan tâm rất lớn tới dự án bởi họ đã được trải nghiệm không gian và kiến trúc đẹp mắt trong khách sạn. Đây là một niềm tin lớn đối với các khách hàng khi chủ đầu tư chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khách sạn, du lịch để có thể tạo ra những căn hộ với thiết kế tuyệt vời.

Đăng ký đặt mua căn hộ đợt 1 căn hộ dự án tháp Doanh nhân Hà Đông.

Hotline: 098.295.8838 - 0936.319.158

>> Xem thêm: Tổng quan tháp doanh nhân Hà Đông

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang