Tháp Doanh Nhân - Trái tim quận Hà Đông

Tháp Doanh nhân với vị trí không thể đẹp hơn tiếp giáp với hai mặt tiền chính đường Thanh Bình và Trần Phú, cạnh vườn hoa Hà đông. Dự án sẽ trờ thành trái tim của quận Hà đông trong thời gian tới khi tập trung đầy đủ các loại hình: trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn và căn hộ cao cấp. Tháp doanh nhân với chiều cao 45 tầng nổi, 5 tầng hầm và 2 tầng lửng được thiết kế với kiến trúc hình ngọn đuốc xứng đáng là biểu tượng của quận Hà đông trong tương lai gần.

Phối cảnh tháp Doanh nhân
Phối cảnh tháp Doanh nhân
Dự kiến sau khi tháp doanh nhân hoàn thành, khu vực này sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, sang trọng và đắng cấp hơn bởi những cao ốc văn phòng, nhà cao tầng và khu đô thị, nhằm mang đến một diện mạo mới, hiện đại hơn cho thành phố. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm thương mại, khu căn hộ, biệt thự dành riêng cho giới doanh nhân thành đạt, nơi cộng đồng thượng lưu hội tụ và gắn kết.

Với diện tích quy hoạch khu lõi trung tâm là 1.370m2, trong tương lai, đây sẽ là trung tâm phát triển cực kỳ sầm uất bao gồm các lĩnh vực như kinh doanh, thương mại, khách sạn, du lịch và hành chính, dịch vụ công…

Tiện ích tháp Doanh nhân
Tiện ích tháp Doanh nhân
Các dự án nằm trên trục đường Trần Phú, điển hình như Tháp doanh nhân sẽ được thừa hưởng những tiện ích “độc tôn” nhờ vị trí bởi tuyến đường Trần Phú, con đường huyết mạch quận Hà đông.

Chưa kể Tháp doanh nhân còn tiếp giáp với các khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí như: Metro Hà Đông, rạp chiếu phim CGV, Siêu thị Coopmart, Media mart,...và các trường đại học lớn như: Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Học viện an ninh, đại học Hà nội,...

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang