Tháp doanh nhân với 5 tầng hầm để xe đáp ứng nhu cầu của cư dân

Tháp doanh nhân được thiết kế với chiều cao 45 tầng nổi, 2 tầng lửng và 5 tầng hầm. Số lượng tầng hầm rộng đáp ứng đủ nhu cầu để xe của cả cư dân sinh sống tại đây và khu văn phòng, khách sạn. Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, 5 tầng hầm tại tháp doanh nhân có thể nâng cấp lên gấp đôi để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu trong trường hợp cần thiết.

Tầng hầm tháp doanh nhân hà đông
Phối cảnh 5 tầng hầm tại tháp doanh nhân Hà Đông
Với công nghệ thi công tiên tiến top - down, 5 tầng hầm tại tháp doanh nhân với độ dốc lối vào không quá 170 độ. Được thi công bởi nhà thầu Việt Trung, tổng thầu chính của dự án, chất lượng công trình tại tháp doanh nhân luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Tính sơ bộ, tổng số căn hộ được cung ứng ra thị trường tại thời điểm hoàn thành rơi vào khoảng 700 căn hộ tương ứng với mật độ dân số khoảng 1.215 người, 5 tầng hầm được thiết kế đủ để đáp ứng được nhu cầu để xe của cư dân và các loại hình dịch vụ khác.

Mỗi hộ gia đình tai chung cư tháp doanh nhân Hà Đông được ưu tiên 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy. Tuy nhiên, diện tích tầng hầm dành cho xe máy được chủ đầu tư bố trí rộng và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình trong trường hợp cần thêm chỗ.

Các loại phí gửi xe ô tô, xe máy được đưa ra dựa trên quy định chung của thành phố theo khu vực. Các cư dân tương lai của dự án tháp doanh nhân Hà Đông có thể vô cùng yên tâm về công tác quản lý, khai thác và sử dụng tầng hầm.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang