Tháp doanh nhân - Xứng tầm đẳng cấp

Tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, tháp doanh nhân tiếp giáp với hai mặt tiền chính đường Thanh Bình và Trần Phú, thuận lợi giao thông di chuyển vào nội đô. Phía Bắc giáp khu dân cư đô thị Mộ Lao. Phía Nam giáp khách sạn sông Nhuệ, Phía Đông giáp khách sạn sông Nhuệ và khu dân cư đô thị Mộ Lao, Phía Tây giáp đường Thanh Bình và sông Nhuệ. 

Dự án được phê duyệt với 45 tầng nổi, 5 tầng hầm và 2 tầng lửng, được đầu tư với tổng vốn lên tới 1200 tỷ đồng. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Anh Quân Strong đại diện là công ty CP XNK Tây Đô. Dự án được tư vấn thiết kế bởi đại học Kiến trúc Hà nội và tổng thầu thi công Vĩnh Trung.

Dự án Tháp doanh nhân Hà đông
Phối cảnh dự án Tháp doanh nhân
Tháp doanh nhân - Xứng tầm đẳng cấp

Tòa nhà hỗn hợp tháp Doanh nhân là công trình đa chức năng bao gồm khách sạn, văn phòng cho thuê, nhà ở, hội trường hội thảo,.... Tòa nhà được nghiên cứu trên cơ sở xây dựng hình ảnh kiến trúc mang sắc thái đặc thù riêng nhằm xây dựng điểm nhấn đô thị. Công trình được xây dựng trên tiêu chí khai thác các yếu tố kiến trúc cảnh quan khu vực đường 6, đường Thanh Bình và cảnh quan sông Nhuệ. Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan nhằm đạt hiệu quả xây dựng và định hướng phù hợp với những tính chất và nhu cầu mới của quá trình đô thị hóa thành phố Hà đông.

Tiện ích đẳng cấp

Tháp Doanh nhân Hà đông với các tiện ích vượt trội đáp ứng đủ nhu cầu của cư dân tại đây. Các dịch vụ bao gồm: bể bơi bốn mùa, nhà trẻ, phòng tập gym hiện đại, sảnh chờ trang nhã, khu vui chơi trẻ em...

Bể bơi tháp Doanh nhân
Bể bơi bốn mùa tháp Doanh nhân
Tháp doanh nhân với hệ thống dịch vụ đa dạng được bố trí tại các tầng trung tâm thương mại sẽ mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống mơ ước. Hệ thống siêu thị cung cấp đầy đủ thực phẩm sạch là nơi phục vụ cho bữa ăn của gia đình bạn mỗi ngày. Quán cafe Doanh nhân là nơi gặp gỡ bạn bè thú vị vào mỗi cuối tuần và cũng là nơi trao đổi công việc mỗi khi cần thiết. 

Tiện ích chung cư tháp Doanh nhân
Hệ thống siêu thị, quán cafe tại tháp Doanh nhân

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang