Thị trường căn hộ cao cấp quận Hà Đông còn bỏ ngỏ nhiều cơ hội

Những năm gần đây, thị trường căn hộ tại Hà nội đang trở nên sôi động hơn. Xu hướng chuyển sang sống tại chung cư đang được đón nhận không chỉ ở giới trẻ mà còn thu hút cả các khách hàng ở độ tuổi trung niên. Lý do tìm hiểu cho thấy, môi trường sống lành mạnh, văn minh, an ninh tốt và tiện ích đa dạng cộng thêm giá cả phù hợp đã tạo nên sức nóng trên thị trường căn hộ.

Phân khúc căn hộ tại Hà đông
Phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Đông còn nhiều bỏ ngỏ
Cung tăng ồ ạt nhưng chưa đáp ứng đủ phân khúc của cầu

Cầu tăng đồng nghĩa với việc cung cũng tăng lên nhanh chóng. Cuối 2015 và đầu năm 2016, thị trường bất động sản có những biến chuyển tốt lên, ăn theo sóng thị trường đồng loạt các dự án tại Hà nội đều tái khởi động. Phân khúc căn hộ tập trung không chỉ các dự án giá rẻ, bình dân mà các dự án trung - cao cấp cũng nhận được sự quan tâm rất lớn.

Thị trường căn hộ khu vực Hà đông nói riêng cũng tăng lên đáng kể so với năm 2014. Ngoài các dự án bình dân đã đi vào sử dụng thì các căn hộ thuộc các dự án mới thuộc dòng trung - cao cấp gần như mới xuất hiện tại khu vực. 

Dòng phân khúc bình dân phải kể tới các dự án: chung cư PCC1, chung cư Văn phú victoria, chung cư 89 Phùng Hưng, khu vực  Dương nội, Xa la, Ba La... với mức giá từ 15 đến 21 triệu/m2.

Dòng phân khúc trung - cao cấp có dự án Sông Đà, chung cư Fodacom, Hồ gươm plaza, Elip, Hattoco, Euro land, New skyline Văn quán, Rainbow, CT1A, 2A,3A,...

Tuy nhiên, số lượng dự án thuộc dòng cao cấp vẫn còn chỉ đếm trên đầu ngón tay như: chung cư Mullbery Hà đông, Season Avenue và một hai dự án khác. Dân số khu vực Hà đông hiện nay cũng khá lớn, do đó có thể thấy phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực này còn khá nhiều cơ hội khai thác. Thống kê thời gian qua tại dự án chung cư cao cấp Season Avenue thì tốc độ bán hàng là khá tốt, tín hiệu thị trường căn hộ cao cấp được đón nhận nhiều tại khu vực. Tuy nhiên, để lọt vào tốp các dự án này đòi dự án phải có chủ đầu tư uy tín, đơn vị thiết kế đẹp và đặc biệt tiện ích tốt phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân.

Thị trường căn hộ khu vực Hà đông thời gian tới đây sẽ đón chào thêm 700 căn hộ thuộc dự án chung cư tháp doanh nhân của chủ đầu tư Anh Quân strong. Dự án sau một thời gian nằm chờ nay đã tái khởi động một cách rầm rộ. Nếu trước đây người mua còn e dè bởi tiến độ của dự án hay tiềm lực tài chính của chủ đầu tư thì nay nỗi lo đó dường như tan biến. Toà tháp doanh nhân được ngân hàng VIB tài trợ vốn với tổng mức đầu tư lên tới 1200 tỷ đồng. Và mặc dù chưa chào bán ra thị trường nhưng hiện tại dự án đã đổ xong sàn thứ 16, điều này sẽ làm an tâm người mua nhà hơn khi nhìn rõ được tiến độ thực tế.

Dự án Chung cư tháp doanh nhân Hà đông
Dự án Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông với kiến trúc khá độc lạ
Điểm đặc biệt ở đây là dự án tháp doanh nhân Hà đông kết hợp các loại hình: căn hộ khách sạn, trung tâm thuơng mại và căn hộ để ở. Đây là hình thức khá mới mẻ tại thị trường khu vực này. Với các loại căn hộ diện tích đa dạng từ 48 đến 137m2 có từ 1 đến 4 phòng ngủ. Nếu xét theo mức giá đang được dự kiến từ 20 triệu/m2 thì tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1 tỷ/ căn sẽ là nguồn cung khá tốt và là cơ hội cho rất nhiều phân khúc khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại đây.

>> Xem thêm: Tổng quan dự án chung cư tháp doanh nhân
>> Vị trí tổ hợp toà tháp doanh nhân Hà Đông

PV

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang