Ưu điểm gì trong thiết kế căn hộ tai chung cư tháp doanh nhân?

Với lối thiết kế hiện đại pha lẫn cổ điển, các căn hộ tại tòa tháp doanh nhân Anh Quân mang một phong cách riêng biệt. Tất cả các căn hộ được tối ưu hóa diện tích từ 48 đến 137m2 có từ 1 đến 4 phòng ngủ. Thiết kế ban công rộng mở là nơi bạn có thể thư giãn ngắm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm sau một ngày lao động mệt nhọc. Không gian phòng khách trải dài là nơi nô đùa của con em quây quần bên cha mẹ.

Mặt bằng căn hộ chung cư tháp doanh nhân
Mặt bằng tầng điển hình chung cư tháp doanh nhân
Mang nét đặc trưng của tòa tháp được mệnh danh là cao nhất quận Hà Đông, các căn hộ tại chung cư tháp doanh nhân tận dụng tối đa lợi thế về chiều cao và kiến trúc nhằm kiến tạo nên các căn hộ đẳng cấp. Từng mét vuông đều được tính toán một cách hợp lý nhằm tối đa hóa công năng sử dụng. Dự án được tư vấn thiết kế bởi Đại học kiến trúc, nơi sản sinh ra những tài năng kiến trúc trên khắp cả nước.

Thiết kế căn hộ tại chung cư tháp doanh nhân
Thiết kế căn hộ thông thoáng tại tháp doanh nhân Hà Đông
Nhìn qua thiết kế mặt ngoài của tháp doanh nhân Hà Đông có thể thấy vẻ nguy nga, hùng tráng của dự án. Cộng thêm các loại hình căn hộ đa dạng kết hợp với dịch vụ văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, các căn hộ tại đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn!

Thiết kế căn hộ 48m2 thông thủy với 1 phòng ngủ, căn hộ 50m2 với 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, các căn hộ diện tích lớn hơn có từ 2- 4 phòng ngủ (2-3 vệ sinh). Sự đa dạng trong diện tích sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các gia đình với các mức tài chính khác nhau. Dự án tháp doanh nhân Hà Đông được mong chờ từng ngày tới đợt mở bán đầu tiên vào tháng 5 tới đây.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, mức giá khởi điểm được đưa ra từ 19 triệu/m2 cho căn hộ đã bao gồm nội thất cơ bản.

>> Xem thêm: Tổng quan dự án chung cư tháp doanh nhân Hà Đông

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang