Vị trí đáng mơ ước tại chung cư tháp doanh nhân

Sở hữu vị trí đáng mơ ước tại mặt tiền đường Nguyễn Trãi và đường Thanh Bình, bao quanh dự án là quần thể hệ thống giáo dục, y tế đạt chuẩn quốc gia và quốc tế, hệ thống giao thông đồng bộ kết nối với nội thành Hà nội và các tỉnh lân cận như: Hà Tây, Hưng Yên, Hà nam, Nam Định,…

Chung cư tháp doanh nhân
Chung cư tháp doanh nhân - Biểu tượng quận Hà Đông
Đặc biệt, tuyến đường sắt trên cao tiệm cận với dự án sẽ giúp cư dân tháp doanh nhân rút ngắn một nửa thời gian đi vào trung tâm thành phố. Với hạ tầng đang phát triển và hoàn thiện không ngừng, dự án Tháp doanh nhân sẽ là nơi kiến tạo những căn hộ mơ ước mà bất cứ ai cũng đều mong muốn!

Dự án được xây dựng với 45 tầng kết hợp giữa các loại hình: trung tâm thương mại, căn hộ để ở và văn phòng. Được thiết kế bởi đại học kiến trúc Hà nội, tháp doanh nhân Hà Đông được xem là biểu tượng của quận Hà Đông thời điểm hoàn thành.

So với các dự án quận Hà đông, căn hộ chung cư tháp doanh nhân có một lợi thế vô cùng lớn về vị trí khi nằm tại trung tâm, kết nối các trường học, bệnh viện, trung tâm thuơng mại, siêu thị lớn. Chưa kể, tháp doanh nhân còn tiếp giáp với sông Nhuệ thơ mộng, bao quanh dự án.


Đây sẽ là dự án trọng điểm cung cấp ra thị trường khu vực quận Hà đông khoảng hơn 700 căn hộ với diện tích đa dạng từ 48 đến 137m2.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang