Báo Vneconomy đưa tin về việc "tái xuất thị trường" của dự án tháp doanh nhân

Khởi động từ năm 2010, tháp doanh nhân Hà Đông sau thời gian dài im lặng nay đã tái khởi công trở lại và hiện đã xây xong 5 tầng hầm và 17 tầng nổi.

Hiện nay, tháp doanh nhân đang ở những giai đoạn gấp rút đẩy nhanh tiến độ để về đích, công trình đã xây thô tới tầng 17, với những biện pháp thi công quyết liệt nhất, tiến độ công việc được cập nhật hàng ngày ở mỗi bộ phận…cộng thêm việc hợp tác với Sàn phân phối BĐS Phú tài uy tín, năng lực và bề dày kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng dự án này sẽ thành công, mang lại diện mạo đô thị mới cho quận Hà Đông, góp phần những giá trị thiết thực cho đời sống xã hội và cộng đồng”.

Tháp doanh nhân đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng
Tháp doanh nhân đang được rầm rộ đẩy nhanh tiến độ
Ông Nguyễn Duy Hiển, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô - Chủ đầu tư của dự án cho biết: “Dự án Tháp doanh nhân không chỉ là tâm huyết của Ban lãnh đạo, mà hơn hết chung cư Tháp doanh nhân được ví như biểu tượng mới của Hà Đông, góp phần làm thay đổi diện mạo hiện đại của thủ đô. Chính vì vậy, chúng tôi buộc phải nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án.

Ông Hiển cũng cho biết thêm, ngay khi dự án khởi động trở lại, chủ đầu tư đã trực tiếp làm việc cùng với nhiều đối tác, nhà thầu xây dựng uy tín để chủ động đảm bảo về tiến độ công trình và các ngân hàng lớn cùng cam kết tham gia hỗ trợ nhiều gói vay vốn ưu đãi cho các khách hàng mua nhà tại dự án, tính đến thời điểm này công ty đã ký kết hợp đồng hỗ trợ tín dụng với 3 ngân hàng lớn.

Giải thích về việc dự án chậm tiến độ, ông Hiển cho biết: “Gần 3 năm không thể triển khai dự án bởi doanh nghiệp cần có đủ thời gian để hoàn thiện thủ tục pháp lý đầy đủ nhất. Tính đến thời điểm này, dự án Tháp doanh nhân đã minh bạch pháp lý”.

Tháp doanh nhân hà đông cạnh chân cầu Trắng
Tiến độ thi công được đảm bảo nhanh chóng
Về tiện ích dịch vụ của dự án, ngoài bãi đáp trực thăng trên đỉnh của toà tháp, ông Hiển còn tiết lộ: “Hiện Ban quản lý tòa nhà đã chủ động phối hợp với chủ đầu tư để xây dựng các chính sách cho thuê dài hạn, với những gói dịch vụ hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt cho các đối tác muốn thuê ổn định lâu dài, nhằm mang lại cho những cư dân tương lai các tiện ích và dịch vụ từ thương hiệu uy tín trên thị trường để mang lại chất lượng sống đẳng cấp hoàn hảo vượt ngoài mong đợi của cư dân”.

Đúng như tên gọi ‘Tháp doanh nhân’, chủ đầu tư kỳ vọng toà nhà này trong tương lai sẽ là nơi hội tụ của giới doanh nhân, trở thành địa điểm thể hiện khát vọng vươn xa của các doanh nghiệp Việt Nam.

Dự án được giới chuyên gia trong ngành nhận định có thể sẽ tạo ra “cơn sốt” về bất động sản ở khu vực Hà Đông, đặc biệt là về bất động sản đầu tư bởi có nhiều ưu điểm về vị trí và tiện ích.


Dự án có chiều cao 168m, gồm 52 tầng, trong đó có 45 tầng nổi và 5 tầng hầm, 2 tầng lửng. Dự án được thiết kế phù hợp với tổng 600 căn hộ cao cấp, diện tích từ 50-200m2 đáp ứng nhu cầu nhà ở cho gần 1.000 người.

Tổng hợp báo

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang