Cùng nhìn lại những hình ảnh trong sự kiện mở bán đợt 1 tháp doanh nhân ngày 28/5/2016

Buổi lễ mở bán đợt đầu tiên và khai trương căn hộ mẫu tai dự án Tháp doanh nhân đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 700 khách mời, trong đó chúng tôi vô cùng hân hạnh được đón tiếp hơn 400 doanh nhân trong hội doanh nhân Việt nam tham dự.

Buổi mở bán đợt đầu căn hộ tháp doanh nhân
Buổi mở bán đợt đầu căn hộ tháp doanh nhân
Tại buổi mở bán, khách mời và khách hàng tham dự đã chứng kiến hàng loạt sự kiện hoành tráng được diễn ra như: Lễ ký kết giữa ngân hàng tài trợ vốn cho dự án Việt Á và chủ đầu tư, ký kết hợp tác giữa đơn vị phân phối Phú Tài Land và công ty CP XNK  Tây Đô cùng các sự kiện khác.

Hàng loạt ký kết hợp tác được diễn ra trong buổi mở bán
Hàng loạt ký kết hợp tác được diễn ra trong buổi mở bán
Cũng trong buổi lễ, đại diện chủ đầu tư dự án Tháp doanh nhân đã giới thiệu về tổng thể dự án, quy mô phát triển và cam kết những giá trị lợi nhuận mang tới khách hàng. Cùng với đó, đại diện chủ đầu tư - Đơn vị phân phối Phú Tài Land, ông Phan Thanh Điệp với chức vụ giám đốc kinh doanh đã thống kê sơ bộ về tốc độ bán hàng chóng mặt của dự án trong hơn hai tuần vừa qua và đưa ra dự báo có thể xảy ra tình trạng cháy hàng khi lượng khách đặt mua ngày càng tăng lên trong lễ mở bán ngày hôm nay.

Đại diện đơn vị phân phối phát biểu
Đại diện đơn vị phân phối phát biểu
Đại diện phía ngân hàng Việt Á cũng lên phát biểu về cam kết bảo lãnh tiến độ của dự án, đồng thời giới thiệu về gói vay 0% tài trợ cho khách hàng đặt mua căn hộ tại tháp doanh nhân lên tới 70% tổng giá trị căn hộ tới khi nhận bàn giao nhà. 

Trong suốt quá trình buổi lễ diễn ra, các tiết mục múa lân rồng, trống, các tiết mục múa Ballet đã diễn ra vô cùng sôi động. Các khách mời và khách hàng tham dự còn vô cùng hào hứng khi được nghe giọng ca dòng nhạc đương đại nổi tiếng nhất Trọng Tấn thể hiện ba ca khúc theo cùng năm tháng.

Các tiết mục múa diễn ra sôi động
Các tiết mục múa diễn ra sôi động
Cuối buổi lễ, đại diện chủ đầu tư, đơn vị phân phối, ngân hàng Việt Á, nhà thầu thi công,... đã cùng tiến hành cắt băng khánh thành văn phòng bán hàng và khai trương căn hộ mẫu.

Tiếp theo đó, khách hàng xếp hàng đăng ký lên tham quan căn hộ mẫu và tiến hành đặt mua căn hộ. Đại diện đơn vị phân phối Phú Tài Land, bà Phạm Thị Hồng Thuý, chủ tịch hội đồng quản trị cho biết: "Chỉ hơn 2 tuần từ thời điểm ra bảng hàng đợt đầu căn hộ Tháp doanh nhân, đơn vị phân phối chúng tôi đã tạm hài lòng khi hơn 100 giao dịch đã được thực hiện thành công. Không chỉ thế, lượng khách hàng đăng ký còn tăng lên đột biến trong ngày hôm nay. Dự báo thời gian tới công tác bán hàng sẽ được chúng tôi triển khai mạnh hơn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng"

Bà Phạm Thị Hồng Thuý, chủ tịch HĐQT Phú Tài Land
Bà Phạm Thị Hồng Thuý, chủ tịch HĐQT Phú Tài Land
Các căn hộ mẫu Tháp doanh nhân được bố trí ngay tại tầng 12 của dự án để khách hàng có thể mục sở thị những chi tiết và tầm nhìn thực tế cho căn hộ sau này của gia đình mình. Mọi chi tiết hoàn thành căn hộ được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đem lại cho khách hàng một cái nhìn chi tiết và cụ thể nhất. Có hai loại căn hộ được bố trí căn mẫu là căn số 05 và căn số 16.

Hình ảnh căn hộ mẫu tháp doanh nhân
Hình ảnh căn hộ mẫu tháp doanh nhân
Hình ảnh căn hộ mẫu tháp doanh nhân
Hình ảnh căn hộ mẫu tháp doanh nhân
Kính mời quý khách hàng đăng ký tham quan căn hộ mẫu:

Hotline: 0968.45.9096 - 0936.319.158

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang