Hàng loạt báo đưa tin về dự án tháp doanh nhân Hà Đông

Trước ngày ra hàng, dự án tháp doanh nhân đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía thị trường cho căn hộ hạng trung vị trí trái tim quận Hà đông. Sau 5 năm ngủ đông, tháp doanh nhân nay được triển khai rầm rộ trở lại. Đặc biệt hơn, tiến độ xây dựng hiện tại của dự án đã xong 5 tầng hầm và đổ xong sàn tầng nổi thứ 17.

Tạo sự tin tưởng cho khách hàng, chủ đầu tư đã quyết định làm căn hộ mẫu ở tầng 16 tại chính dự án để khách hàng được mục sở thị về căn hộ thực tế. Đây được xem là một động thái tích cực hướng đến quyền lợi của khách hàng.

Vừa qua, đồng loạt các báo chí lớn cũng đã đưa tin về chung cư tháp doanh nhân sau khi nhận được thông tin về đợt mở bán đầu tiên trong năm 2016 của chủ đầu tư. 

Theo đó, báo dantri đưa tin về tháp doanh nhân Hà đông như một "điểm sáng" cho thị trường bất động sản phía Nam Hà nội.


Báo dantri đưa tin ngày 25/04/2016
Báo vnexpress cũng đưa tin về thông tin sắp khai trương căn hộ mẫu tại tháp doanh nhân:
Sắp khai trương căn hộ mẫu tháp doanh nhân
Báo vnexpress đưa tin ngày 27/04/2016
Báo cafef đưa tin lý do tháp doanh nhân "rầm rộ" đẩy nhanh tiến độ:

Vì sao tháp doanh nhân đẩy nhanh tiến độ
Báo cafef đưa tin ngày 26/04/2016
Có thể thấy dự án được xem như một luồng gió mới cho thị trường căn hộ hạng trung khu vực quận Hà Đông. Mức giá được chủ đầu tư Tây Đô đưa ra từ 19 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản được xem là rất hợp lý so với mặt bằng giá cả xung quanh khu vực. Chưa kể gói bàn giao thô thấp hơn 2 triệu/m2 cũng tạo ra sức hút không hề nhỏ đối với người mua nhà.

Loại căn hộ 48m2 tại chung cư tháp doanh nhân chỉ với 870 triệu có nội thất được dự báo cháy hàng thời điểm mở bán.

Hiện tại, dự án đã nhận đặt giữ chỗ căn hộ với sự tham gia của sàn giao dịch Phú Tài Land, đơn vị phân phối chính thức từ chủ đầu tư.

Mọi thông tin dự án, vui lòng liên hệ: 0968.45.9096 để được hỗ trợ tốt nhất!Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang