Mua căn hộ tháp doanh nhân - Cơ hội trúng xe Mazda lên tới 719 triệu đồng

Dự án tháp doanh nhân với đợt ra hàng đầu tiên, dự kiến 15/5 tới đây sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường hơn 100 căn hộ đầu tiên với mức giá vô cùng ưu đãi từ 19 triệu/m2 (Đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản). Đặc biệt, đơn giá mà chủ đầu tư Anh Quân Strong đưa ra được tính theo diện tích thông thuỷ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng thay vì quảng cáo truyền thông theo đơn giá tim tường như các dự án khác.

Bảng diện tích thông thuỷ căn hộ tháp doanh nhân
Bảng diện tích thông thuỷ căn hộ tháp doanh nhân Hà đông
Các căn hộ với diện tích đa dạng từ 48 đến 142m2 tim tường, tương ứng từ 43 đến 133m2 theo diện tích thông thuỷ; có từ 1 đến 4 phòng ngủ. Hiện tại, chúng tôi đang hoàn thiện chương trình đưa ra gói bàn giao thô với mức giá thấp hơn 2 triệu/m2 so với gói nội thất cơ bản. Như vậy, đây có thể được coi là dự án thoả mãn cao nhất nhu cầu tài chính đa dạng và theo thị hiếu của người mua nhà.

Khách hàng đặt mua căn hộ được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất trong đợt bán hàng đầu tiên như: Gói vay 0% trong vòng 18 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng từ phía ngân hàng Vietcombank hoặc được chiết khấu ngay 3% tổng giá trị căn hộ trước thuế nếu không sử dụng gói vay.

Ngoài các chính sách trên, chúng tôi sẽ đưa ra chương trình bốc thăm trúng thưởng 10 xe máy Vision cho 100 khách hàng đặt mua đầu tiên. Khi giao dịch đạt mốc 400 giao dịch, chúng tôi tiến hành bốc thăm trúng thưởng quà tặng tri ân: xe Mazda trị giá 719 triệu đồng.

Quà tặng cho khách hàng mua căn hộ tháp doanh nhân
Quà tặng trị ân khách hàng mua căn hộ tháp doanh nhân
>> Xem thêm: Giá bán chung cư tháp doanh nhân Hà Đông

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang