Tháp Doanh Nhân đang được săn đón, dự kiến gây sốt thời điểm ra hàng

Theo thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất từ phía chủ đầu tư chung cư tháp doanh nhân và đơn vị phân phối chính thức Phú Tài Land, hiện nay số lượng khách hàng biết và quan tâm tới dự án đang đạt con số khá lớn và sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Anh Tùng, một khách hàng quan tâm tới dự án cho biết: "Hiện tại, tôi đã đặt chỗ một căn hộ 48m2 tại đây, tuy nhiên tôi đang ngóng ngày ra hàng sớm nhất vì theo tôi tìm hiểu, căn hộ 48m2 có số lượng căn rất ít do đó không biết có lựa chọn được căn tầng ưng ý không". Tính đến thời điểm hiện tại, lượng khách hàng tiến hành đặt chỗ trước căn hộ lên tới khoảng gần 60 chỗ. 

Tiến độ dự án tháp doanh nhân
Tháp doanh nhân đã xong 5 tầng hầm và xây đến tầng 17
Tới đây, chủ đầu tư sẽ tiến hành ra hàng 100 căn đầu tiên với mức giá tốt nhất, từ 19 triệu/m2 (Đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản). Dự kiến, gói bàn giao thô với giá bán giảm 2 triệu/m2 cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Chương trình mở bán đang được thiết kế sau khi khai trương căn hộ mẫu tại tầng 16 của dự án. Các căn hộ để ở được bố trí từ tầng 8 đến 35 với các loại diện tích đa dạng từ 48 đến 142m2 (Có từ 1 đến 4 phòng ngủ).

Dự án tháp doanh nhân được tài trợ vốn bởi ngân hàng Vietcombank với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 18 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng. 

Mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để có thông tin chính xác nhất!

Hotline: 0968.45.9096 - 0936.319.158

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang