Tháp Doanh nhân hà đông điểm sáng cho thị trường căn hộ quận Hà Đông

Toạ lạc tại vị trí trung tâm, Tháp Doanh Nhân được xem là điểm nhấn tại phố cổ Hà Đông. Cạnh con sông Nhuệ bao quanh thành phố, dự án được đánh giá với tiềm năng lớn khi cung cấp cho thị trường hơn 700 căn hộ với lối thiết kế độc đáo. Theo đánh giá tháp doanh nhân được xem là biểu tượng của quận Hà Đông thời điểm hoàn thành.

Phối cảnh tháp doanh nhân hà đông
Phối cảnh tháp doanh nhân nhìn từ đường Trần Phú
Hồi sinh dải lụa lịch sử

Như một quy luật tự nhiên, tất cả các thủ đô lớn, các thành phố phát triển trên thế giới đều có những dòng sông chảy qua. New York, Tokyo, Seoul hay Moscow… không nơi nào thiếu một dòng nước xuyên qua giữa lòng thành phố. Bởi đó là nguồn sinh khí, là nơi khởi nguồn sự sống, là dòng chảy mang thịnh vượng, tài lộc... và sông Nhuệ là một dòng sông như thế!

Toà tháp doanh nhân 45 tầng - biểu tượng mới quận Hà Đông

Tại Quyết định số 1116/QĐ-UBND, ban hành ngày 24/2, UBND TP Hà Nội đã phân bổ kế hoạch vốn trái phiếu Chính phủ bổ sung giai đoạn 2014-2016 cho hai dự án thuộc lĩnh vực thuỷ lợi là 800 tỉ đồng. Theo đó, dự án đầu tư xây dựng công trình cấp nước trục chính sông Nhuệ do Công ty TNHH một thành viên Đầu tư phát triển thuỷ lợi sông Nhuệ làm chủ đầu tư gần 472,3 tỉ đồng.

Nằm ngay trung tâm thành phố, toà Tháp Doanh Nhân toạ lạc tại số 1 Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, nơi giao nhau với 3 nút giao thông huyết mạch là Trần Phú, Thanh Bình, Phùng Hưng. Đây được đánh giá là toà nhà thuộc hàng cao nhất, biểu tượng hiện đại của Hà Đông với 168m cùng lối kiến trúc sáng tạo như một nét chấm nổi bật giữa lòng phố cổ, ngay từ khi khởi công, tháp doanh nhân đã tạo nên “cơn sốt nhỏ” trong ngành bất động sản khu vực phía nam Thủ đô.

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, nổi tiếng với những làng nghề truyền thống như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Sỹ, the lụa La Khê, mộc Thượng Mạo... thành phố Hà Đông được biết đến với "thương hiệu" mang đậm bản sắc văn hoá.


Hứa hẹn đây không chỉ là địa điểm vàng mà còn mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư và sàn phân phối chính thức Phú Tài Land, toà nhà sẽ xong phần thô vào cuối năm nay, dự tính bàn giao nhà vào quý IV của năm 2017. Trong đó, căn hộ mẫu sẽ hoàn thành vào trung tuần tháng 5 này.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang