Tháp Doanh Nhân Hà Đông thuộc công trình miễn phép xây dựng

Dự án tháp Doanh nhân Hà đông trước đây thuộc đất của tỉnh Hà Tây cũ. Công trình được cấp phép xây dựng từ năm 2010, tuy nhiên sau khi sát nhập vào quận Hà đông, dự án lại một lần nữa phải chờ giấy phép xây dựng mới. Vừa qua, sau thời gian giải quyết, tháp doanh nhân đã nhận được thông báo chính thức của uỷ ban nhân dân thành phố về công trình thuộc diện miễn phép xây dựng, quy hoạch mốc giới, chiều cao công trình... Như vậy, hiện bộ hồ sơ pháp lý của dự án đã hoàn thiện đầy đủ, kể cả thông báo nộp thuế đầy đủ từ cục thuế Hà nội.


Tiến độ thực tế tháp doanh nhân
Dự án nằm ngay ngã ba đường Trần Phú, Thanh Bình trung tâm quận Hà đông
Công trình được cấp phép xây dựng với chiều cao 168m, dự kiến là một trong những toà nhà cao nhất quận Hà đông. Tháp doanh nhân hình thành sẽ tạo nên một diện mạo mới cho quận Hà đông và dân cư xung quanh khu vực. Được thiết kế với 5 tầng hầm, 45 tầng nổi và 2 tầng lửng, tháp doanh nhân cung ứng ra thị trường khoảng hơn 700 căn hộ phân khúc trung cấp.

Nằm trong quy hoạch của uỷ ban nhân dân thành phố, con đường Thanh Bình sẽ được mở rộng thành 3 làn đường rộng 18m. Con sông Nhuệ ngay cạnh dự án cũng đã được phê duyệt để cải tạo theo chương trình liên kết với Nhật Bản. Dự kiến trong thời gian tới, tháp doanh nhân sẽ là một trong những điểm sáng khi sở hữu vị trí trái tim quận Hà đông.

Dự kiến chào bán ra thị trường với 100 căn hộ đợt đầu tiên với mức giá từ 19 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, chung cư tháp doanh nhân đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Đợt mở bán đầu tiên với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng những phần quà tri ân vô cùng hấp dẫn sẽ diễn ra trong tháng 5 này. 

Liên hệ đặt mua căn hộ giá gốc chủ đầu tư ngay hôm nay:

Gọi: 0968.45.9096 - 0936.319.158 để được tư vấn một cách tốt nhất!

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang