Ngân hàng Việt Á tham gia bảo lãnh tiến độ cho dự án Tháp doanh nhân

Dự án Tháp doanh nhân vị trí trung tâm đã có bảo lãnh NH
Dự án Tháp doanh nhân vị trí trung tâm đã có bảo lãnh NH
Dự kiến bàn giao nhà vào Quý 4 năm 2017, dự án Tháp doanh nhân đang thực hiện chuẩn xác tiến độ của từng giai đoạn nhỏ và có cam kết từ phía bảo lãnh của ngân hàng Việt Á.

Hoạt động thi công sôi động

Theo đúng tiến độ dự kiến, tháng 7/2016, dự án Tháp doanh nhân đã hoàn thiện tới tầng thứ 15. Công trường dự án chung cư Tháp doanh nhân luôn sôi động cả ngày lẫn đêm nhằm đáp ứng đúng tiến độ, chất lượng dự án. Cho tới nay, Tháp doanh nhân là một trong số ít dự án tại Hà Nội đảm bảo tiến độ xây dựng đã công bố.”


Sức hút khó cưỡng từ Tháp doanh nhân Hà Đông

Tính đến ngày 30/6/2016, dự án chung cu Thap doanh nhan đã có gần 200 giao dịch thành công. Số lượng khách quan tâm và tiếp tục tìm hiểu, lựa chọn Tháp doanh nhân vẫn tiếp tục tăng đều đặn. Đây là kết quả của cả một quá trình chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cho dự án của chủ đầu tư. Tháp doanh nhân đã không ngần ngại bỏ ra những khoản chi phí lớn để  “gặt hái” lại sự tin tưởng, yêu thích của khách hàng với dự án.  Có thể nói, Tháp doanh nhân đã có được những yếu tố cần và đủ để đánh trúng tâm lý khách hàng trong việc lựa chọn một dự án bất động sản giữa bối cảnh các dự án chen nhau “ghi điểm” với khách hàng hiện nay.

Bảo lãnh tiến độ của ngân hàng Việt Á

Điểm nhấn của dự án Tháp doanh nhân Hà đông này là đại diện ngân hàng Việt Á đã công bố cam kết thực hiện bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn theo hợp đồng mua bán cho khách hàng. Theo đó, Tháp doanh nhân đã trở thành một trong những dự án bất động sản đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với người mua.


Bảo lãnh cho dự án Tháp doanh nhân là ngân hàng Việt Á
Bảo lãnh cho dự án Tháp doanh nhân là ngân hàng Việt Á
Cũng tại sự kiện mở bán ngày 17/5 vừa qua, chủ đầu tư dự án dành cơ hội nhận chiết khấu lên tới 3% mua nhà thành công. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng Việt Á Bank bảo lãnh dự án hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị căn hộ, với lãi suất ưu đãi từ 0%/18 tháng, thời gian vay lên tới 20 năm và ưu đãi về ân hạn gốc lên đến 12 tháng.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang