Nóng sốt thị trường với tổ hợp chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng của Long Giang

Long Giang là cái tên khá nổi trên thị trường bất động sản với mảng xây lắp gắn liền với tên tuổi của hàng loạt các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tuy nhiên, trên mảng căn hộ, Long Giang mới chỉ được biết tới qua một vài dự án căn hộ hạng trung như 173 Xuân Thuỷ hay 102 Trường Chinh. Và mới đây nhất, công ty này đã tổ chức buổi sự kiện ra mắt dòng căn hộ cao cấp tại khách sạn Marriot với thương hiệu Rivera Park. Theo đó, sắp tới đây, chính Long Giang sẽ tạo dựng dấu ấn riêng trên thị trường căn hộ với loạt dự án sắp ra mắt, gần đây nhất là dự án chung cư Rivera Park Hà Nội và Rivera park Sài Gòn.


Tiến độ thi công Rivera park Hà nội
Công trình đang trong giai đoạn làm móng
Hầu hết các dự án nằm trong phân khúc cao cấp của Long Giang đều sở hữu vị trí đắc địa, theo đó chung cư Rivera Park Hà Nội với 2 mặt tiền đường Nguyễn Huy Tưởng và Vũ Trọng Phụng, mảnh đất vàng quận Thanh Xuân. Rivera Park Hà Nội sẽ cung ứng ra thị trường khoảng hơn 600 căn hộ dòng cao cấp vào tháng 8 tới đây.

Nhằm mang lại những nét riêng biệt cho thương hiệu riêng, Long Giang cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, môi trường sống tiện nghi với hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội. Các căn hộ có diện tích từ 76 đến 116m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ không chỉ hấp dẫn với người mua với nhu cầu để ở mà còn hút lượng lớn khách đầu tư. 

Với uy tín lâu năm trên thị trường của chủ đầu tư, dự án Rivera Park Hà Nội đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Tháng 8 này, Long Giang sẽ chính thức ra mắt những căn hộ đầu tiên cùng nhiều chính sách hấp dẫn nhất. Mức giá dự kiến được đưa ra từ 34 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản.

Về tiến độ thực tế, Rivera park 69 Vũ Trọng Phụng đang hoàn thiện nốt 2 tầng hầm và chuẩn bị đổ cột tầng 1 để có thể ra hợp đồng mua bán vào tháng 8 này.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang