Cuối năm đổ tiền vào dự án nào với mức giá hợp lý nhất lại sở hữu vị trí trung tâm?

Giới chuyên môn trong ngành có thể nhận ra được một vài chủ đầu tư làm ăn bất chính. Thế nhưng, với người mua nhà, không phải ai cũng có thể nhận ra điều đó khi mà những chính sách về giá cả, chiết khấu, khuyến mãi luôn được các ông chủ đầu tư đẩy mạnh để tăng sức hút và kích thích người mua nhà đến với họ.

Trên thị trường Bất động sản hiện nay có rất nhiều dự án đang triển khai xây dựng với các phân khúc, thị phần khác nhau. Điều này giúp người mua nhà có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên lại khiến họ bối rối vì không phải dự án nào cũng “an toàn” về tính pháp lý, đảm bảo chất lượng cũng như triển khai đúng tiến độ, đúng cam kết…

Phối cảnh chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển
Phối cảnh chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển
Ở góc độ làm nghề, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển nhà Hà nội số 35, chủ đầu tư dự án chung cư Housinco Grand Tower trao đổi: “Để tránh rủi ro khi mua nhà, tìm hiểu về CĐT là rất quan trọng. Đơn cử, công ty tôi đang triển khai dự án chung cư Housinco Grand Tower thay vì đóng tiền sử dụng đất hàng năm, công ty đã đóng luôn 1 lần với số tiền gần 500 tỉ đồng. Việc minh bạch hóa thông tin đảm bảo về năng lực tài chính, tính pháp lý, tiến độ thi công… là yếu tố chính khiến nhiều khách hàng liên lạc với chúng tôi để hỏi giá mua nhà từ khi chưa công bố mở bán Dự án.”

Trong “cuộc đua” ở thị trường căn hộ, các chuyên gia trong ngành cho rằng chủ đầu tư lớn và uy tín là điều kiện tiên quyết trong sự lựa chọn của khánh hàng, bởi tiềm lực tài chính và thương hiệu đã được phản ánh bằng thực tế. Tiêu biểu như Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà nội số 35 - Chủ đầu tư các dự án bất động sản cao cấp đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu hiện được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngoài các tiện ích vượt trội đạt chuẩn 5 sao ngay tại dự án, cư dân tại Housinco Grand Tower còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ của khu đô thị Tây nam Kim Giang cùng với siêu dự án The manor central park, công viên Chu Văn An 100ha...

Theo thông tin ghi nhận, ngày 14/11/2016, Sở Xây dựng Tp. Hà Nội đã có văn bản số 10401/SXD-QLN về việc Dự án Khu hỗn hợp nhà ở kết hợp thương mại, dịch vụ Housinco Grand Tower Nguyễn xiển đáp ứng đầy đủ điều kiện bất động sản hình thành trong tương lai và được phép đưa vào kinh doanh. 


Chung quy lại, sự uy tín và minh bạch thông tin đã minh chứng cho thấy Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà nội số 35 là một chủ đầu tư đáng tin cậy. Dự án Housinco Grand Tower hứa hẹn sẽ sớm ‘hết hàng’ trong thời gian ngắn với số lượng căn hộ giới hạn.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang