Chuẩn bị ra hàng đợt 1 dự án chung cư Emerald Center Park Mỹ Đình

Thị trường bất động sản đầu năm sôi động
Đầu năm 2017 trôi qua, thị trường bất động sản khu vực quận Hoàng Mai, quận Hà Đông, quận Thanh Xuân là điểm "sốt" của thành phố Hà Nội. Lượng khách mua căn hộ chung cư đầu năm 2017 tăng 20% so với năm 2016, theo thống kê của chuyên gia Bất động sản, số lượng căn hộ đã bán trong 3 tháng đầu năm là hơn 1000 căn hộ, một con số không hề nhỏ trong những tháng đầu năm. Và ngay tại Mỹ Đình, một dự án đang "hot" chuẩn bị ra mắt những căn hộ đầu tiên - Chung cư Emerald Center Park. Tọa lạc ngay vị trí đắc địa CT8 khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Quy mô dự án
Tổng diện tích khu đất: 19.099m2
Diện tích xây dựng: 6.630m2
Mật độ xây dựng: 34,7%
Khởi công: Quý III/2016
Dự kiến bàn giao: Quý IV/2018
 
Dự án chung cư Emerald Center Park Mỹ Đình
Dự án chung cư Emerald Center Park Mỹ Đình
Chung cư Emerald Center Park được đơn vị tư vấn công ty TNHH NKB ARCHI Việt Nam thiết kế cao 30 tầng, với kiến trúc Pháp tân cổ điển, sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao, trong đó có 2 tầng dịch vụ bao gồm bể bơi bốn mùa, gym, spa… siêu thị và các tiện ích khác.

Chung cư Emerald Center Park nằm trong quần thể các khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, với các dự án đã và đang triển khai như Tòa nhà Sudico, trung tâm thương mai Garden … Khu vực đang là là một không gian đô thị sôi động, hiện đại, đẳng cấp.
Liên kết khu vực dự án Emerald Center Park
Liên kết khu vực dự án Emerald Center Park
Điểm đặc biệt tại Emerald Center Park mà chưa toà nhà chung cư nào có được, chủ đầu tư hiểu rõ sinh hoạt của cư dân và đã mạnh mẽ, sáng tạo đưa không gian cộng đồng lên từng tầng của căn hộ, nơi các căn hộ có thể giao lưu, trẻ nhỏ có không gian vui chơi, không gian mang đậm chất của văn hoá á đông.

Các căn hộ thiết kế đa dạng từ 75m2 đến 145m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thiết kế tinh tế hiệu quả đến từng chi tiết nhỏ tối ưu hoá diện tích sử dụng mà vẫn có không gian nội thất hiện đại đem tới điều kiện hoàn hảo cho sự lựa chọn phong cách sống của bạn.

Từ tầng 3 đến tầng 30 bố trí căn hộ với tỷ lệ phù hợp, đội ngũ thiết kế am hiểu về phong thuỷ tạo nên không gian lưu thông khí cực tốt khi các trục hành lang đón gió Đông nam kèm theo trục giao thông chính rộng rãi thoáng tự nhiên luôn tràn ngập khí trời và ánh sáng.

Hotline: 0988.264.887

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang