Eco Green City - Five Star Kim Giang kẻ chín người mười

Nổi bật trên thị trường bất động sản năm 2016 khu vực Tây nam Hà nội phải kể tới 2 dự án tên tuổi là dự án Five Star tại số 2 Kim Giang và chung cư Eco Green City toạ lạc ngay trên mặt đường Nguyễn xiển. Đây là 2 trong số những dự án nằm trong top dự án bán chạy nhất năm 2016 theo thống kê thị trường.

Phối cảnh dự án Eco green city Nguyễn xiển
Phối cảnh dự án Eco green city Nguyễn xiển
Dự án Five star số 2 Kim Giang với 02 toà căn hộ, mỗi toà cao 30 tầng có chung 2 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại. Tổng diện tích khu đất rộng 12.530m2, mật độ xây dựng khoảng 39,4%. Với mức giá từ 22 triệu/m2 ngay đợt đầu ra mắt, tổng giá trị căn hộ từ 1,4 tỷ đã thu hút lượng đông khách hàng đổ xô đến dự án. Dự án thuộc địa phận quận Thanh Xuân, cách Royal city chỉ 500m.

Phối cảnh dự án Five star số 2 Kim Giang
Phối cảnh dự án Five star số 2 Kim Giang
Trong khi đó, chung cư Eco Green City nằm ngay mặt đường Nguyễn xiển và đường vành đai 3 trên cao. Dự án với 4 toà căn hộ, mỗi toà cao 35 tầng có chung 1 tầng hầm, 6 tầng khối đế với chức năng trung tâm thương mại và khu để xe trên cao. Khác với Five star, Eco Green City không bố trí để xe dưới tầng hầm tuy nhiên dự án bố trí 3 tầng để xe trên cao tại tầng 3,4,5 nhằm đáp ứng nhu cầu để xe cho cư dân, đây là mô hình được ưa chuộng hiện nay do sở hữu những ưu điểm nhiều hơn so với hình thức để xe dưới tầng hầm. Tổng diện tích khu đất rộng 20.234m2 trong khi mật độ xây dựng chỉ xấp xỉ 32% lại là một ưu điểm dành Eco Green City.

Xét về mặt tiện ích, Eco Green City sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ hơn với 4 bể bơi bốn mùa, 01 rạp chiếu phim, phòng sinh hoạt cộng đồng tại tầng 6 thương mại. Tại Five star, bể bơi được bố trí ngoài trời tại tầng 6 giữa 2 toà căn hộ, tầng trung tâm thương mại cũng ít hơn so với bên Eco Green City.

Ngay trong đợt đầu tiên ra hàng, 200 căn hộ Eco Green City chào bán vào tháng 6 năm 2015 đã bán hết veto chỉ trong 2 tuần đầu tiên. Tuy  nhiên, kể từ khi Five star bung hàng đợt 1, các khách hàng đã cân nhắc sự lựa chọn giữa 2 dự án ngang ngửa. Mặc dù ít tiện ích hơn, nhưng đổi lại các căn hộ tại Five star Kim Giang lại thuộc địa phận quận Thanh Xuân, thuận tiện hơn cho con em cư dân theo học các trường công xung quanh khu vực. Đây cũng là một điểm cộng lớn dành cho Five star Garden.

Về mặt thiết kế, các căn hộ tại chung cư Eco green city Nguyễn xiển với điểm nhấn chính với mặt kính rộng tại phòng khách lấy ánh sáng tự nhiên tràn ngập trong căn hộ tuy nhiên tại Five star garden các khách hàng lại hài lòng với phần ban công ở phòng khách thoả mãn nhu cầu trồng hoa, cây cảnh hoặc thiết kế mini bar ngắm nhìn thành phố.


Theo ý kiến chủ quan từ phía khách hàng, cả 2 dự án đều sở hữu những ưu điểm riêng. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình sẽ lựa chọn được cho mình dự án phù hợp. Tính đến thời điểm hiện tại, cả 2 dự án đều đạt được sự thành công với hơn 90% tổng số lượng căn hộ đã được tiêu thụ.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang