Sức sáng tạo không giới hạn trong căn hộ Eco Dream City

Mỗi căn hộ tại dự án Eco Dream City đều được trang bị nội thất cao cấp, hầu hết các trang thiết bị hoàn thiện bên trong căn hộ của các thương hiệu tên tuổi trên thị trường như TOTO, Capri, Daikin, Ariston,… Điều đặc biệt, các thiết bị bàn giao đều được quy định rõ trong hợp đồng mua bán căn hộ với đích danh từng thương hiệu riêng và không ghi tương đương giống các dự án khác trên thị trường. Điều này nhằm khẳng định và tạo dựng vị thế cũng như uy tín của chủ đầu tư dự án.

Vị trí đắc địa chung cư Eco dream city
Vị trí đắc địa chung cư Eco dream city
Với lối thiết kế chủ đạo lấy ánh sáng tự nhiên, các căn hộ chung cư Eco Dream City đều có điểm chung là phòng khách rộng với mặt kính toàn bộ lấy gió trời làm thoáng mát trong căn phòng. Các phòng ngủ đều có cửa sổ lấy gió tự nhiên. Không gian phòng bếp riêng biệt thông ra logia, đây là thiết kế mới trong căn hộ nhằm khắc phục nhược điểm ở các căn hộ ngày trước tránh mùi thức ăn bay ra ngoài phòng khách.

Tất cả cửa thông phòng là cửa gỗ công nghiệp cao cấp, riêng cửa nhà vệ sinh là gỗ công nghiệp chống thấm nước. Toàn bộ hệ thống thiết bị vệ sinh, sen vòi, lavabo,… đều của thương hiệu TOTO, bình nóng lạnh Ariston. Đặc biệt, phần bếp được trang bị đầy đủ đến từng chi tiết như: tủ bếp, mặt đá trắng, bếp từ bếp hồng ngoại, hút mùi…

Với mức độ hoàn thiện cao cấp, chủ nhân của những căn hộ tại chung cư Eco Dream City Nguyễn xiển chỉ cần sắm thêm một số đồ đạc nhỏ để có một mái ấm gia đình hoàn hảo. Tất cả các căn hộ đều được bàn giao với gói nội thất hoàn thiện, không có gói bàn giao thô tránh tình trạng mất đồng bộ và ảnh hưởng vệ sinh môi trường thời điểm bàn giao.

Các kiến trúc sư tại Ecoland là đơn vị tư vấn thiết kế dự án (đồng thời tư vấn cảnh quan tại dự án Ecopark) đã tâm huyết kiến tạo nên những căn hộ mang đầy sinh khí, tận dụng tối đa công năng sử dụng nhưng vẫn không làm mất đi không gian sinh hoạt chung của gia đình ở phòng khách và phòng ăn. Eco Dream City là dự án tiên phong trong việc cung cấp căn hộ cao cấp với diện tích nhỏ và tổng giá trị không quá cao. Đây cũng chính là lý do khiến cho dự án gần như cháy hàng tính đến thời điểm hiện tại sau hơn 1 năm ra hàng.


Hiện tại, toà CT4 đang được gấp rút hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao sớm vào đầu quý 2 năm 2017 này. Trong khi đó, toà CT3 cũng đã cất nóc và hoàn thiện bàn giao quý 3/2017. Sau cùng là 2 toà CT1, CT2 sẽ được bàn giao vào quý 1 và quý 2 năm 2018.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang