Dự án Vincity Hà nội nằm ở vị trí nào?

Vincity là thương hiệu nhà giá rẻ chất lượng cao được Vingroup triển khai ở 2 thành phố lớn là Hà nội và TP HCM, ngoài ra còn ở một số tỉnh thành khác như: Hưng Yên, Thanh Hoá, Hải Phòng... Đặc biệt tại Hà nội với sự xuất hiện của dự án Vincity Hoàng Mai với vị trí đắc địa nằm tại dọc tuyến đê hữu sông Hồng, đối diện khu đô thị Gamuda Garden là dự án được mong chờ nhiều nhất.

Vị trí Vincity Hà nội nằm ở vị trí nào?
Vị trí Vincity Hà nội nằm ở vị trí nào?
Vừa qua trong năm 2017, thị trường bất động sản đón nhận thông tin về hàng loạt ông lớn tham gia vào lĩnh vực căn hộ giá rẻ trong đó có tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vincity - căn hộ bình dân chất lượng cao. Kể từ khi công bố thông tin về thương hiệu nhà ở giá rẻ này đã có rất nhiều người tìm hiểu mong muốn sở hữu căn hộ của tập đoàn danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay với mức tài chính thấp.

Vị trí của chung cư Vincity Hoàng mai cũng không quá xa, ngược lại còn nằm trong khu vực được đánh giá sẽ trở thành trung tâm phát triển mới quận Hoàng mai. Nằm đối diện với khu đô thị Gamuda Garden, Vincity Hoàng mai sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: hạ tầng khu vực đầy đủ, hiện đại. Cách dự án chỉ hơn 1km là công viên Yên Sở với hồ điều hoà lớn giúp không khí khu vực trở nên thoáng mát hơn.

Từ chung cu Vincity Hoang mai chỉ mất 20 phút để tới được trung tâm thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) di chuyển theo tuyến đường Giải Phóng - Đại Cồ Việt - Phố Huế. Bên cạnh đó, cư dân tại Vincity Hoàng mai có thể sử dụng các phương tiện công cộng để di chuyển một cách thuận tiện nhất. Hầu hết các dự án nhà ở của Vingroup đều được tính toán kỹ lưỡng tới các phương thức di chuyển trong tương lai cho cư dân. Đặc biệt, tới năm 2030 khi thủ đô Hà nội chính thức cấm xe máy di chuyển trong nội đô thì việc sử dụng phương tiện công cộng đối với các dự án nhà giá rẻ là tất yếu. Do vậy, dự án Vincity Hoàng mai sẽ được quy hoạch kỹ lưỡng về phương thức di chuyển trong tương lai.

Theo thông tin đăng tải trên báo chí, được dự kiến với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng, căn hộ chung cư Vincity Hoàng mai đang trở nên cực hot mặc dù chưa chính thức được khởi công. Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng - đồng bộ - tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang