Dự án Eco dream nguyễn xiển khi nào ra hàng đợt 1?

Câu hỏi được đặt ra rất nhiều về dự án Eco dream nguyễn xiển là "Khi nào thì dự án ra hàng đợt đầu tiên và mức giá là bao nhiêu?". Sau khi thị trường dồn dập thông tin về dự án cao cấp chỉ từ 1,3 tỷ đồng tại khu đô thị Tây nam Kim Giang thì bẵng đi hơn 2 tháng, dự án này vẫn chưa có dấu hiệu ra hàng. Tìm hiểu nguyên nhân sâu xa bên trong chúng tôi được biết, hiện dự án đã sẵn sàng để chào bán ra thị trường nhưng đang cân nhắc lựa chọn sàn giao dịch để phân phối sản phẩm.

Vị trí đắc địa chung cư Eco Dream
Vị trí đắc địa chung cư Eco Dream
Trước đó, thông tin về dự án Eco dream "Căn hộ mơ ước" tràn ngập không gian xanh với mức giá ưu đãi ngay giữa trung tâm thủ đô được khách hàng mong đợi tràn ngập trên thị trường. Đất xanh và STDA là hai đơn vị được lựa chọn để phân phối các căn hộ cho dự án này, tuy nhiên đại diện phía chủ đầu tư là công ty TNHH Eco Dream cho biết hiện họ vẫn chưa chốt phương án đơn vị nào sẽ trở thành đơn vị chính thức để chào bán sản phẩm.

Hiện tại, dự án đã làm xong 3 tầng hầm và đủ điều kiện pháp lý để chào bán ra thị trường. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sẽ chính thức được chào bán vào tháng 10 tới đây. Đơn vị phân phối chính thức sẽ sớm được lựa chọn và công bố tới khách hàng. Mức giá chào bán chính thức sẽ được thông báo trong sự kiện mở bán đợt 1.

Dự án Eco dream với quy mô 02 toà căn hộ, mỗi toà cao 27 tầng có chung 3 tầng hầm được triển khai bởi nhà thầu Long Giang và Xuân mai corp. Với vị trí đắc địa và trung tâm, Eco dream nguyễn xiển là dự án được mong chờ nhất trong năm 2017 này. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ liên tục được cập nhật tại website: http://www.chungcuecodream.info/.

Hotline tư vấn dự án: 098.295.8838

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang