Phân tích giá trị đầu tư cho thuê căn hộ officetel Vinhomes West Point

Trong vài năm trở lại đây, hình thức đầu tư căn hộ cho thuê đang được ưa chuộng trong giới đầu tư. Hơn thế, loại hình căn hộ officetel ra đời cũng là một lựa chọn hết sức hấp dẫn khi người thuê có thể sử dụng vừa lưu trú vừa làm văn phòng. Tuy nhiên, để đạt được lợi ích tối đa nhà đầu tư cũng khắt khe hơn trong việc lựa chọn các dự án với vị trí trung tâm thoả mãn được tối đa nhu cầu cho thuê căn hộ. Một trong số đó phải kể tới dự án Vinhomes West Point vừa được công bố của tập đoàn Vingroup nằm ngay ngã tư Đỗ Đức Dục - Phạm Hùng.
Mô hình căn hộ officetel tại Vinhomes west point
Mô hình căn hộ officetel tại Vinhomes west point
Tổ hợp căn hộ cao cấp Vinhomes west point nằm trên tổng thể khu đất rộng 2,4ha với quy mô 3 toà căn hộ cao 39 tầng và hai dãy shophouse. Đây được đánh giá là lô đất vàng bởi nó nằm cạnh các trung tâm tài chính đầu não quốc gia cũng như là khu vực sở hữu hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất thủ đô.

Vị trí vàng điểm nút phía Tây thủ đô

Đúng như tên gọi, Vinhomes West Point nằm tại phía Tây thủ đô Hà nội, cạnh bảo tàng Hà nội và trung tâm hội nghị quốc gia. Với hai mặt tiền đường là Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, Vinhomes west point sở hữu địa thế không thể đẹp hơn với tầm nhìn xa và rộng. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển theo các tuyến đường huyết mạch toả ra mọi ngả của thành phố. Khu vực này cũng được đánh giá là có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại.

Xung quanh dự án hầu hết các lô đất đủ để xây dựng một dự án với quy mô và cảnh quan đẹp gần như không còn. Chính vì vậy, Vinhomes west point được xem là dự án có quy mô thoả mãn phân khúc căn hộ cao cấp dành cho giới thượng lưu. Với tầm nhìn phía Đông Bắc nhìn ra đường vành đai 3, phía Đông nam nhìn sang bảo tàng Hà nội, trung tâm hội nghị quốc gia và xa hơn là đại lộ Thăng Long, phía Tây nam nhìn sang khách sạn Marriot, phía Tây bắc nhìn ra khu Mễ Trì Hạ.

Nhu cầu cho thuê tại khu vực rất lớn

Để nói tới nhu cầu cho thuê căn hộ tại khu vực này, hiện tại đây là khu vực tập trung đông nhất lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, các loại hình căn hộ vừa và nhỏ ở phân khúc cao cấp hiện chưa có nhiều. Mặc dù một số dự án trong khu vực đang phát huy hết công suất cho thuê nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thuê của đa số người nước ngoài. Chính vì vậy, loại hình căn hộ officetel tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là cơ hội đầu tư cho thuê cực hấp dẫn trong tương lai gần.

Khảo sát giá thuê của khu vực cho thấy giá trị lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được là rất lớn. Với số vốn nhỏ khách hàng đã có thể sở hữu cơ hội đầu tư trong tay nhờ các gói chính sách vay vốn ưu đãi tại Vinhomes west point. Dự án dự kiến được chào bán ra thị trường vào tháng 4 tới đây.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang