Tại sao khách hàng lại quá quan tâm tới dự án D'.El Dorado 2 sắp khởi công của Tân Hoàng Minh

Xôn xao trên thị trường bất động sản mấy ngày qua chính là thông tin về dự án D'.El Dorado 2 của tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ được khởi công vào ngày 26/3 tới đây. Cũng không quá khó hiểu khi đơn vị này tiếp tục tung ra thị trường giai đoạn 2 khi mà giai đoạn 1 trước đó đã được tiêu thụ nhanh chóng. Số lượng căn hộ D'.El Dorado 2 cung ứng ra thị trường chỉ hữu hạn 448 căn. Nằm tại ô đất với vị trí đắc địa ngay ngã tư Hoàng Tôn - Võ Chí Công, D'.El Dorado 2 sẽ là sản phẩm cao cấp mang tính chiến lược của tập đoàn Tân Hoàng Minh.
D'.El Dorado 2 được xây dựng với phong cách tân cổ điển
D'.El Dorado 2 được xây dựng với phong cách tân cổ điển
Xuất hiện trên thị trường bất động sản trong 2 năm trở lại đây nhưng cái tên Tân Hoàng Minh đã dần khẳng định được vị thế của mình ở một phân khúc riêng, căn hộ hạng sang mang phong cách tân cổ điển. Minh chứng bằng các dự án đã và đang triển khai khác, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã tạo dựng được uy tín lớn trong lòng khách hàng. Cũng vì đi theo một lối đi riêng như vậy, các sản phẩm mang thương hiệu Tân Hoàng Minh vẫn được đón nhận bởi một phân khúc khách hàng riêng biệt mặc cho sự biến động của thị trường.

Chung cư D'.El Dorado 2 được xây dựng với concept cơ bản là căn hộ hạng sang nhưng được nâng thêm một phần nhờ khắc phục những nhược điểm và thiếu sót từ D'.El Dorado 1 trước đó. Đặc biệt, với loại hình căn hộ hometel chỉ từ 33 đến 60m2, dự án sẽ thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư nhờ cơ hội sinh lời rõ rệt với thị trường căn hộ cho thuê tại khu vực này. Ngoài ra, dự án còn thiết kế loại hình căn hộ thương mại từ 71 đến 160m2 và căn hộ penthouse tại tầng 27 với tầm view trực diện hồ Tây.

Dự kiến khởi công động thổ vào ngày 26/3 tới đây, căn hộ D'El Dorado Phú Thanh dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý 2/2019. Thời điểm mở bán cũng được chủ đầu tư đưa ra lịch trình dự kiến vào tháng 4/2018. Hiện tại, dự án đã bắt đầu cho khách hàng nhận đặt giữ chỗ căn tầng để dễ dàng lựa chọn vào ngày mở bán.

Mọi thông tin chi tiết về dự án cùng chương trình mở bán sẽ được liên tục cập nhật tại website: http://www.d-eldoradophuthanh.com/ . Quý khách có thể truy cập website thường xuyên để cập nhật các tin tức mới nhất để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ D'.El Dorado 2 tại đợt mở bán đầu tiên. Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện tới số hotline dự án: 098.295.8838 - 0936.319.158 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang