Thị trường căn hộ quận Cầu Giấy sôi động hơn với dự án Golden Park Tower

Sản phẩm làm sôi động cả thị trường bất động sản quận Cầu giấy đầu năm 2018 được đánh giá có sức hút cao là sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Contrexim kết hợp cùng công ty TNHH đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Tây Đô tại lô đất số 2 đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hoà, quận Cầu giấy, Hà nội. Dự án dự kiến chào bán ra thị trường vào tháng 4 tới đây với tổng số hơn 600 căn hộ bao gồm cả căn hộ thương mại và căn hộ khách sạn. Dự án được nhắc tới là dự án có tên gọi chính thức: chung cư Golden Park Tower.
Sắp mở bán dự án Golden park Tower số 2 Phạm Văn Bạch
Sắp mở bán dự án Golden park Tower số 2 Phạm Văn Bạch
Mặc dù nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp tuy nhiên mức giá chào bán của căn hộ dự án Golden Park Tower được dự kiến chỉ từ 32 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. Đây có lẽ là dự án hiếm hoi được định giá hợp lý ở cả trên phương diện đầu tư và để ở. Trong tương lai gần, khu vực này sẽ trở thành trung tâm đầu não của thủ đô nhờ sở hữu vị trí đắc địa, phong thuỷ đồng thời thuận tiện giao thông di chuyển.

Các căn hộ tại Golden Park Tower được bố trí với diện tích từ 82 đến 132m2 có từ 2-3 phòng ngủ. Dự án có tổng cộng 45 tầng nổi, 4 tầng hầm, 8 tầng trung tâm thương mại, văn phòng, còn lại là phần căn hộ thương mại và căn hộ khách sạn. Hầu hết các căn hộ có tầm view khá đẹp mắt, đặc biệt với các căn hộ khách sạn được thiết kế với mặt ngoài toàn bộ kính sẽ là một thiết kế lạ mắt và thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

Đến thăm công trường chung cư Golden Park Tower có thể thấy lượng đông đảo công nhân vẫn liên tục làm việc, hiện tại dự án đang hoàn thiện nốt 4 tầng hầm và dự kiến lên tầng 1 vào tháng 4 tới đây để chào bán ra thị trường với đợt mở bán đầu tiên. Đây được đánh giá là một dự án có sức hút lớn nhờ sở hữu vị trí vàng và thiết kế đẹp.

Các chương trình mở bán hiện chưa được chủ đầu tư cung cấp thông tin chính xác, tuy nhiên khách hàng có thể tham khảo các thông tin chuẩn của dự án và đăng ký nhận lịch mở bán tại website: http://www.goldenparktower.co/ là trang thông tin chính thức về dự án Golden Park Tower. Hoặc khách hàng cũng có thể liên hệ số hotline: 098.295.8838 để được hỗ trợ tư vấn về căn hộ một cách tốt nhất!

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang