An ninh luôn được đảm bảo tại Vinhomes west point


Các căn hộ cao cấp tại Vinhomes west point được đầu tư kỹ lưỡng từ cảnh quan, thiết kế đến hệ thống an ninh xung quanh dự án. Luôn nổi tiếng và đi đầu trong việc thu hút khách vãng lai ghé thăm hệ thống trung tâm thương mại và cảnh quan bên trong dự án, Vingroup đã phải rất kỹ càng khi triển khai hệ thống bảo vệ an toàn cho cư dân, tránh trường hợp ra vào lộn xộn gây ảnh hưởng tới cuộc sống của cư dân.
Với hệ thống tiện ích đa dạng, an ninh luôn được đảm bảo tại Vinhomes west point
Với hệ thống tiện ích đa dạng, an ninh luôn được đảm bảo tại Vinhomes west point
Đội ngũ bảo vệ tại Vinhomes west point nói riêng và các dự án mang thương hiệu Vinhomes nói chung được đào tạo bài bản, cư xử lịch sự và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đây cũng là một trong những nhân tố làm nên sự đẳng cấp trong phân khúc mà chủ đầu tư Vingroup hướng tới. Nhiều khách hàng đã và đang sinh sống tại các căn hộ mà Vingroup làm chủ đầu tư đều cho thấy sự hài lòng về dịch vụ và an ninh tại nơi mà họ sinh sống.

Hệ thống an ninh 3 lớp ngay từ cổng vào đến sảnh căn hộ và cả trong thang máy sẽ làm cư dân hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà mình nhận được. Phần khuôn viên tại dự án luôn được dọn dẹp sạch sẽ, sảnh chờ trang nhã làm bạn và gia đình có cảm giác như đang được sống tại một resort 5 sao hàng ngày. Điều này không phải dự án nào cũng có thể làm được, đó cũng là một nét đặc trưng và để lại ấn tượng tốt cho các khách hàng đã từng trải nghiệm cuộc sống tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes.

Hệ thống trung tâm thuơng mại tại khối đế dự án Vinhomes west point được bố trí từ tầng 1 đến tầng 4 tại mỗi toà. Phần trung tâm thương mại có lối đi riêng theo thang cuốn, không sử dụng thang máy của cư dân. Riêng phần để xe tại tầng hầm sẽ tách riêng chỗ để xe của khách bên ngoài vào và phần để xe của cư dân. Lối vào thang máy tại mỗi toà sẽ được tích hợp thẻ từ chỉ cư dân mới có thể đi vào, tránh tình trạng lộn xộn và mang lại sự riêng tư, an toàn cho cư dân.

Khâu quản lý lỏng lẻo tại một số dự án luôn mang lại nhiều phiền phức cho cư dân. Hàng loạt dự án thời gian qua xảy ra nhiều xích mích giữa chủ đầu tư và cư dân. Các vụ biểu tình diễn ra hàng ngày về đòi quyền lợi an toàn, thành lập ban quản trị, quản lý tiền bảo trì… Tại các dự án của Vinhomes, vấn nạn này chưa từng xảy ra. Điều này cho thấy sự quản lý tốt của đơn vị quản lý toà nhà, không phải đơn vị nào khác chính là Vinhomes, đơn vị trực thuộc tập đoàn Vingroup.

Sống và làm việc tại chung cư Vinhomes west point, bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách sống thượng lưu nhất với hệ thống tiện ích đa dạng, hệ thống an ninh đảm bảo cho cả gia đình. Các căn hộ tại Vinhomes west point hiện vẫn chưa được chào bán ra thị trường, theo lịch dự kiến vào giữa tháng 4 tới đây dự án sẽ chính thức được mở bán. Thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật sớm và nhanh nhất!

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông mở bán đợt 1 với mức giá ưu đãi từ 20 tr/m2. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư tháp doanh nhân tại đây!

Tổng số lượt xem trang